Thứ hai, 24/01/2022

Ngã ngửa: Một cầu thủ Man United phải nhờ Google mới biết Ralf Rangnick là ai

06/01/2022

Dù nổi tiếng nhưng HLV Rangnick không phải ai cũng biết.

Dù nổi tiếng nhưng HLV Rangnick không phải ai cũng biết.

Cuối tháng 11 vừa qua, HLV Ralf Rangnick được bổ nhiệm làm HLV trưởng tạm quyền của MU thay thế cho Solskjaer. Ông đảm nhiệm chức vụ này tới cuối mùa rồi giữ chức cố vấn tại đội bóng trong 2 năm.

Ở thời điểm HLV Ralf Rangnick ngồi ghế nóng MU, ông vẫn còn khá vô danh với nhiều người, trong đó có cả những học trò mới. Theo ESPN, một cầu thủ giấu tên của MU đã phải tra Google những thông tin về chiến lược gia người Đức vì thậm chí không biết ông là ai.

1641471594129818263

Một số cầu thủ MU phải search Google để biết Ralf Rangnick là ai.

Một số cầu thủ khác chỉ biết sơ qua về HLV Ralf Rangnick và cũng phải nhờ sự trợ giúp của Google để tìm hiểu về người thầy mới của mình. Danh tính những cầu thủ kể trên của MU được ESPN giấu kín.

Hơn 1 tháng trôi qua, Ralf Rangnick chưa thể giúp MU khởi sắc. Những vấn đề của Quỷ Đỏ gần như vẫn chưa được cải thiện.

Không chỉ có vậy, xuất hiện những thông tin về việc Ralf Rangnick khiến phòng thay đồ MU dậy sóng. Các cầu thủ không hài lòng với giáo án tập luyện từ nhà cầm quân 64 tuổi, đặc biệt khi thường xuyên phải kết thúc buổi tập lúc trời đã mờ tối. Ngoài ra, không ít người cũng cảm thấy bất mãn khi thường xuyên bị Ralf Rangnick phê bình trên các phương tiện truyền thông.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang