Thứ năm, 20/01/2022

‘Ngã ngửa’ khi biết kế hoạch chuyển nhượng của MU ở tháng 1

05/01/2022

Ký giả Fabrizio Romano đã có thông tin về kế hoạch chuyển nhượng của Man United.

Ký giả Fabrizio Romano đã có thông tin về kế hoạch chuyển nhượng của Man United.

Manchester United cần tăng cường nhân sự. HLV Ralf Rangnick hiểu rằng, Quỷ đỏ phải mạnh tay mua sắm để có thể cạnh tranh cho một vị trí trong Top 4 Premier League mùa này. Với Rangnick, Man Utd hứa hẹn mang về những tân binh tiềm năng chất lượng.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Man Utd chính là bổ sung một tiền vệ trung tâm. Điều này không quá khó hiểu khi tuyến giữa Man Utd nhiều thời điểm tỏ ra lép vế so với đối thủ. Tuy vậy, kế hoạch thực tế của Man Utd có thể khiến NHM ngã ngửa.

1641395513207254639

Lộ kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd trong tháng Giêng.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Tôi được biết rằng trọng tâm chuyển nhượng của Man Utd là vào mùa Hè chứ không phải vào tháng Giêng. Hiện tại, không có mục tiêu ưu tiên nào cho tháng Giêng, nhưng nếu họ làm được điều gì thì đó sẽ là một tiền vệ.

Chắc chắn tâm điểm của Man Utd là vào mùa Hè, không phải tháng Giêng. Đây là điều mà Man Utd đang lên kế hoạch thực hiện.”

Như vậy, Man Utd hoàn toàn có thể không mang về bất kỳ tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Nếu có thể, NHM nên kỳ vọng ít nhất một tân binh sẽ cập bến Old Trafford và đó sẽ là ở vị trí tiền vệ.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang