Thứ sáu, 03/12/2021

Newcastle ra yêu cầu ‘đặc biệt’ với các CĐV nhà

21/10/2021

Newcastle đã yêu cầu người hâm mộ không mặc quần áo kiểu Ả Rập khi đến sân cổ vũ, vì điều này sẽ gây ra cái nhìn không thiện cảm trong mắt người khác.

Ở vòng 8 Ngoại Hạng Anh, các cổ động viên Newcastle đã mặc trang phục phong cách Ả Rập đến sân St James’ Park. Đây là trận đấu ra mắt những ông chủ mới đến từ Ả Rập.

Rất nhiều người đã ăn mặc như vậy để thể hiện tình cảm với chủ mới. Nhưng CLB đã kêu gọi không mặc quần áo theo cách đó một lần nữa để tránh gây khó chịu cho người khác. Dù họ vẫn rất hoan nghênh tâm ý của người hâm mộ.

1634802102349985495

Các CĐV mang phong cách Ả Rập khi đến sân

Thông báo của Newcastle có đoạn: “Newcastle United chân thành yêu cầu CĐV không mặc quần áo truyền thống của Ả Rập, hoặc khăn trùm đầu lấy cảm hứng từ Trung Đông ở các trận đấu nếu đó không phải là trang phục thường ngày của bạn.

Một vài người đã đến sân St James’ Park với phong cách như vậy để chào mừng chủ mới là Quỹ đầu tư PIF, PCP Capital và RB Sports & Media.

Giới chủ không có ai khó chịu khi thấy hình ảnh trên. Vì đó là một cử chỉ tích cực và rất được hoan nghênh. Tuy nhiên, ăn mặc như vậy có khả năng sẽ gây phản cảm cho người khác và không phù hợp với văn hoá tại đây.

Luôn khuyến khích tất cả mọi người tự do trang phục được cho là chuẩn mực với văn hoá hoặc tôn giáo của mình. CLB tự hào được ủng hộ từ các nhóm cộng đồng đa văn hoá và rộng lớn.

Dau

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang