Thứ sáu, 21/01/2022

Nemanja Matic tuyên bố rõ 1 việc về Man United dưới thời Ralf Rangnick

26/12/2021

Tiền vệ người Serbia đã chia sẻ về đội bóng dưới bàn tay của HLV Rangnick.

Tiền vệ người Serbia đã chia sẻ về đội bóng dưới bàn tay của HLV Rangnick.

Theo quan điểm đến từ Nemanja Matic, mọi huấn luyện viên đến với Premier League đều cần thời gian để thích nghi và trường hợp của HLV Ralf Rangnick không phải là ngoại lệ. Song, anh khẳng định Manchester United đã tiếp thu được triết lý của vị thuyền trưởng này. 

Mirror dẫn lời tiền vệ người Serbia:

“Tôi nghĩ, đây là giải đấu khó khăn nhất cho đến thời điểm này. Khi tôi đến đây vào năm 2009, chỉ có Chelsea và Man United là đội bóng cạnh tranh danh hiệu. Còn bây giờ, rất nhiều đội có cơ hội chiến thắng. Những đội bóng nhỏ hơn đã cải thiện rất nhiều và chiêu mộ những cầu thủ đẳng cấp.”

1640494445276504833

Matic thừa nhận sự khắc nghiệt của Premier League.

“Premier League rất khắc nghiệt, khó nhằn hơn nhiều so với 15 năm trước, và tất nhiên, mọi huấn luyện viên đến với một câu lạc bộ mới đều cần một khoảng thời gian để thích nghi. Nhưng, chúng tôi có đủ tài năng trong đội để nhanh chóng tiếp thu và và chơi bóng theo cách mà ông ấy muốn.”

“Điều đó có nghĩa là tất cả mọi thứ, không chỉ riêng việc pressing. Vào từng thời điểm, bạn phải biết mình phải làm gì, pressing khi nào và ở đâu.”

“Bạn phải sẵn sàng về mặt thể chất, chơi tốt về mặt chiến thuật khi cơ hội đến, và chúng tôi đã thích nghi được với Rangnick.”

“Chúng tôi hiểu ý tưởng của ông ấy và cách ông ấy muốn chơi, những gì ông ấy yêu cầu ở chúng tôi ở mọi vị trí. Đây mới chỉ là sự khởi đầu, nhưng tất cả chúng tôi đều cảm thấy tích cực về mọi thứ.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang