Thứ tư, 22/09/2021

MU thua thảm, những gì Solskjaer nói sau trận còn đáng lo hơn

05/10/2020 06:42

42 lượt xem

MU nhận thất bại kinh hãi 1-6 trước Tottenham của Mourinho ngay tại Old Trafford. Những gì Solskjaer nói sau trận còn đáng lo hơn cho Quỷ đỏ.

Một ngày điên rồ không thể tin nổi ở vòng 4 Ngoại hạng Anh, khi Liverpool và MU đều trải qua những trận thua tủi nhục.

04044d1ace5927077e48
Solskjaer thừa nhận ‘bó tay’ với MU trước trận thua tồi tệ 1-6 Tottenham

Để phơi áo 1-6 trước Tottenham, MU dưới thời Solskjaer tái hiện trận thua tồi tệ nhất trong lịch sử của CLB tại Old Trafford, như từng gặp hàng xóm Man City cách đây 9 năm.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng thất bại ngày hôm nay của bầy Quỷ còn đau đớn, bẽ bàng hơn, phơi bày quá nhiều về những vấn đề của thầy trò Solskjaer.

Sau trận đấu, Solskjaer thốt lời mà lòng nặng trĩu: “Một cảm giác thật kinh khủng. Đây là ngày tồi tệ nhất của tôi ở Manchester United, với tư cách là HLV lẫn cầu thủ”.

07cb48d5cb9622c87b87
MU chỉ chơi với 10 người kể từ phút 28 sau khi Martial bị thẻ đỏ

Và điều nhà cầm quân này thừa nhận mới thật đáng lo: “Bạn không thể giành chiến thắng trên sân cỏ bằng những những sai sót, sai lầm cá nhân với màn trình diễn tệ như vậy.

Thật đáng báo động cho MU, không khu vực nào trên sân của chúng tôi đủ tốt cả. Tôi cũng thật bó tay rồi. Đó là quyết định của tôi, chọn đội hình không đủ tốt cho MU.

Với một thất bại nặng nề như thế này, và từng xảy ra trước đó tại MU, bạn cần nhìn lại mình trong gương”.

Trước khi Solskjaer tuyên bố ‘bó tay’ với MU thì một số fan vì bức xúc thất bại của đội nhà đã yêu cầu sa thải nhà cầm quân này.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang