Thứ tư, 22/09/2021

MU được Juventus gạ đổi Pogba lấy Dybala

14/08/2020 06:30

15 lượt xem

Juventus với Andrea Pirlo ngồi ‘ghế nóng’ thay Sarri vẫn rất muốn có lại Paul Pogba, và sẵn sàng ‘hi sinh’ Paulo Dybala hòng thuyết phục được MU.

Paulo Dybala mới đây được chọn là Cầu thủ hay nhất Serie A 2019/20. Nhưng theo Tuttosport, Pirlo hướng đến tìm kiếm một trung phong thực thụ nên tiền đạo Argentina có thể được bán đi.

MU được Juventus gạ đổi Pogba lấy DybalaPirlo muốn Paul Pogba trở lại Turin và sẵn sàng dùng Dybala để gạ MU

Tin tức được loan đi sau khi Pirlo có cuộc họp kéo dài trong 6 tiếng đồng hồ với Ban lãnh đạo Juventus, về hướng đi cũng như kế hoạch cho đội hình Lão bà mùa tới.

Ronaldo được cho ủng hộ cuộc họp thượng đỉnh này, bất kể những tin đồn ra đi. Và tin mới nhất từ AS khẳng định, đội ngũ của chân sút Bồ tuyên bố, Ronaldo hạnh phúc ở Juventus và có kế hoạch thực hiện hết hợp đồng (2 năm nữa).

Với việc Pirlo muốn tái ngộ đồng đội đàn em Paul Pogba, trên cương vị mới, thì dự định của Juventus là vậy nhưng Dybala có chịu sang MU hay không là chuyện khác.

Hè năm ngoái, MU đã rất muốn có Dybala nhưng anh gia nhập Quỷ đỏ, và cả Totteham sau đó.

Chưa kể, các thông tin gần đây cho hay, Paul Pogba thôi ý định rời MU sau khi tìm được niềm vui chơi bóng trở lại cũng như tin vào kế hoạch của Solskjaer.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/tin-chuyen-nhuong/mu-lai-duoc-juventus-ga-doi-pogba-lay-dybala-666464.html

Đọc thêm

lên đầu trang