Thứ hai, 24/01/2022

‘Mourinho Việt Nam’ nói sự thật phũ phàng, thầy trò HLV Park cần dè chừng ĐT Thái Lan

20/12/2021

HLV Phạm Minh Đức cho rằng ĐT Thái Lan vẫn ở đẳng cấp cao hơn ĐT Việt Nam.

HLV Phạm Minh Đức cho rằng ĐT Thái Lan vẫn ở đẳng cấp cao hơn ĐT Việt Nam.

Chia sẻ trên sóng truyền hình VTV sau trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia, HLV Phạm Minh Đức có nhận xét như sau: “Khi Việt Nam dẫn 4 bàn trước Campuchia, phía Indonesia họ mới dẫn 3-1. Nhưng khi Indonesia dẫn thành 4-1, Việt Nam đã đẩy đội lên để cố gắng tìm thêm bàn thắng, qua đó có được ngôi nhất bảng. Điều đó sẽ giúp chúng ta gặp Singapore, đối thủ nhẹ ký hơn và dễ đá hơn.

Trong khi đó, Malaysia phản kháng rất kém. Bị dẫn tới 4-1 khiến Malaysia rất nản. Chỉ có điều Indonesia không ghi thêm bàn thôi.

Định mệnh đã cho Việt Nam gặp Thái Lan ở trận đấu được coi như chung kết sớm. Đây rõ ràng là một trận đấu đáng xem. Để Việt Nam khẳng định vị thế đội bóng số một Đông Nam Á, chúng ta phải vượt qua Thái Lan, mà nếu thắng Thái Lan thì khả năng vô địch rất cao”.

1639967064116345277

Sau đó, HLV Phạm Minh Đức có chia sẻ về cầu thủ ông kỳ vọng sẽ tạo nên khác biệt trước Thái Lan. Ngoài ra, chiến lược gia này còn nói về chiến lược mà Việt Nam cần thực hiện trước người Thái: “Trong các cầu thủ của tuyển Việt Nam mà tôi từng huấn luyện, tôi có niềm tin vào Quang Hải. Đây là một cầu thủ rất đặc biệt. Cậu ấy có đủ những phẩm chất để tạo ra sự khác biệt cho đội bóng.

Nếu so từng vị trí của Việt Nam với Thái Lan, Việt Nam không hơn gì Thái Lan. Thậm chí Thái Lan còn hơn nhỉnh hơn chúng ta. Điều này đồng nghĩa chúng ta phải chơi phòng ngự phản công. Tuy nhiên đây là cách chơi quen thuộc của Việt Nam rồi.

Chúng ta chơi với số đông cầu thủ phòng ngự, 2 cánh lùi về, kèm theo đó là 2 tiền vệ trung tâm. Bên trên chỉ cắm 1 tiền đạo thôi. Khi giành được bóng thì phải triển khai lên trên thật nhanh.

Khả năng phòng ngự của Thái Lan rất hay. Chúng ta phải cố gắng làm sao để họ mắc sai lầm.

Trình độ của Thái Lan rất tốt. Khi đá với đội bóng này, Việt Nam trước mắt phải nghĩ tới việc không để thua đã”.

1639967065506819758
1639967066354991474

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang