Thứ ba, 03/08/2021

Mourinho nói gắt sau khi Tottenham thua Liverpool phút chót

17/12/2020 08:14

32 lượt xem

Tottenham để thua đau Liverpool 1-2 vào phút chót bởi quả đánh đầu của Firmino. Mourinho nói gắt Klopp sau khi mất ngôi đầu Premier League.

Cuộc chiến ở Anfield là bài test thực sự cho thầy trò Mourinho trước tham vọng xưng vương Ngoại hạng Anh.

1608167682523590554

Mourinho tuyên bố, đội hay nhất đã thua ở Anfield

Và khi 2 đội trưởng sẽ khép lại bằng trận hòa 1-1, sau khi Salah và Son Heung Min chia nhau lập công thì cái đầu của Firmino buộc Tottenham ra về tay trắng.

Kết quả có nghĩa, Tottenham từ chỗ dẫn đầu thành kém các nhà ĐKVĐ Liverpool 3 điểm sau vòng 13 Premier League.

Jose Mourinho không ấn tượng với màn ‘đánh úp’ của đội bóng Jurgen Klopp vào cuối trận và tin rằng, Tottenham xứng đáng giành chiến thắng hơn, sau khi bỏ lỡ 2 cơ hội đáng kể để vượt lên.

Hôm nay Liverpool trông không phải là một nhà vô địch, vô địch châu Âu, vô địch thế giới, sự khác biệt đó không được thể hiện ở trên sân.

Đội bóng Tottenham này cùng nhau chưa lâu. Chúng tôi đã có cơ hội, kiểm soát trận đấu, một trận hòa cũng đã là kết quả tồi tệ, Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng cảm giác của chúng tôi khi phải chịu đựng thất bại. Đây là kết quả rất không công bằng.

Tôi đã nói với Jurgen Klopp, đội hay nhất đã thua nhưng ông ấy không đồng ý. Nhưng đó là ý kiến của ông ấy. Nếu tôi hành xử như cách ông ấy làm trên đường biên, tôi sẽ không có cơ hội ở lại đó. Đó là hoạt họa à?

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/liverpool-2-1-tottenham-mourinho-tuyen-bo-gat-klopp-phan-doi-698058.html

Đọc thêm

lên đầu trang