Thứ tư, 22/09/2021

Mourinho làm 2 điều, HLV đối thủ cười lớn

12/01/2021 11:18

45 lượt xem

Đồng nghiệp bên kia chiến tuyến của “Người đặc Ъ¡ệт” chia sẻ cảm xúc sau trận thua đậm.

Ở vòng 3 FA Cup, Marine tiếp đón Tottenham Hotspur ở The Marine Travel Arena. Bất chấp được Liverpool hỗ trợ phân tích đối thủ, Spurs vẫn là thử thách quá lớn với đội chủ nhà.

Chung cuộc sau 90 phút, đoàn quân do HLV Neil Young dẫn dắt bị ông lớn Premier League nã vào lưới đến 5 lần và không ghi được bất kỳ bàn nào.

1610425131259962201

 Tottenham thắng lớn.

Sáng nay, 2 tân binh Gareth Bale và Sergio Reguilon của Tottenham ngồi dự bị. Cả hai lần lượt được tung vào sân trong hiệp 2.

Phát biểu sau trận được Independent dẫn lời, Neil Young bày tỏ: “Tôi rất tự hào về các cầu thủ. Chỉ phải nhìn vào đội hình Tottenham, bạn sẽ thấy trận đấu sẽ luôn khó khăn.”

“Mourinho đã bố trí đội hình dành tôn trọng lớn cho chúng tôi. Marine đã thắng 7 trận để có mặt tại đây và với đội hình xuất phát như thế, Mourinho vẫn tung thêm Bale và Reguilon – sau cùng chúng tôi đã cười lớn với những người vào sân!

Tôi không thể đòi hỏi thêm từ các cầu thủ của mình. Chúng tôi hơi lập bập ở một số thời điểm, có lẽ có thể tắc bóng nhiều hơn nhưng khi đối đầu các ngôi sao đẳng cấp thế giới, họ khiến các pha xử lý nhìn dễ dàng hơn.

Chúng tôi tự hào về những gì đội bóng đã làm được.”

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang