Thứ hai, 24/01/2022

Mới nhất: PSG mời thành công Zidane đến PSG, Mbappe có thay đổi quyết định?

07/01/2022

Theo nhiều nguồn tin, HLV Zinedine Zidane đã chấp nhận thay Pochettino ngồi “ghế nóng” ở PSG.

Theo nhiều nguồn tin, HLV Zinedine Zidane đã chấp nhận thay Pochettino ngồi “ghế nóng” ở PSG.

Theo nhiều nguồn tin từ nước Pháp, đã có thông tin khẳng định Paris Saint-Germain cuối cùng đã thuyết phục thành công HLV Zinedine Zidane đến ngồi vào “ghế nóng” ở sân vận động Công viên các Hoàng tử thay thế HLV Pochettino.

1641549080873427305

HLV Zinedine Zidane đã chấp nhận thay Pochettino ngồi “ghế nóng” ở PSG.

Theo nhà báo Daniel Riolo đến từ đài RMC, ‘Zizou’ là người sẽ kế nhiệm vị trí của Mauricio Pochettino tại Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, cự HLV Real Madrid sẽ không ngay lập tức đảm nhiệm ghế nóng mà vẫn để HLV người Argentina kết thúc mùa giải của mình cùng với PSG.

“Zidane sẽ trở thành HLV của PSG muộn nhất là vào tháng 6”, Riolo chia sẻ trong chương trình bóng đá nổi tiếng After Foot.

Daniel Riolo chính là nhà báo đầu tiên đưa tin về việc Lionel Messi sẽ đến PSG vào mùa hè năm ngoái. Thế nên những thông tin mà ông tiết lộ rất đáng để tin cậy. Nếu thông tin này là chính xác thì HLV người Pháp Zidane sẽ đến thủ đô Paris vào đầu mùa hè năm sau để làm thầy Messi và Neymar.

1641549081277390308

Mbappe khả năng lớn vẫn rời PSG bất chấp HLV Zidane đến PSG.

Nhưng tương lai của Kylian Mbappe vẫn đang là bỏ ngỏ lớn ngay cả khi Zinedine Zidane đến cặp bến Paris. Ở thời điểm hiện tại, Mbappe đang là cầu thủ tự do và anh có quyền đi hay ở lại PSG vào mùa giải tới hoặc biến giấc mơ khoác áo Real Madrid thành sự thật.

Quyết định về việc ký hợp đồng với Zinedine Zidane của PSG không phải là nỗ lực để khiến Kylian Mbappe ở lại Paris trong tương lai gần. Đặc biệt điều này được cho có thể đã muộn vì các nguồn tin từ Tây Ban Nha xác nhận rằng Mbappe đã quyết định xong tương lai của mình.

1641549081834378314

HLV Mauricio Pochettino dự kiến sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Bên cạnh đó, HLV Mauricio Pochettino cũng đã chuẩn bị rời PSG vào cuối mùa để quay lại Premier League nếu Man United đồng ý để chiến lược gia người Argentina thay thế HLV Rangnick.

Ngoài ra, Le Parisien còn đưa tin Pochettino có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Giám đốc thể thao PSG Leonardo. Chính vì vậy, cựu HLV Tottenham luôn suy nghĩ đến việc trở lại Premier League để kế thừa Ralf Rangnick dẫn dắt Man Utd.

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang