Thứ sáu, 03/12/2021

MỚI NHẤT: HLV Park Hang Seo có quyết định đột ngột, loại 1 cái tên khỏi danh sách đăng ký

11/11/2021

HLV Park Hang Seo đã có một điều chỉnh ở danh sách đăng ký thi đấu trận gặp ĐT Nhật Bản.

19h tối nay trận đấu giữa Việt หคм – Nhật Bản tại vòหg loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Theo quy định của AFC, mỗi đội bóng được đăng ký thi đấu 23 cầu thủ.

Đêm 10-11, ông Park đã công bố danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt หคм đấu với Nhật Bản, trong đó có hậu vệ Trần Đình Trọng. Trả lời truyền thông, Đình Trọng cho biết anh đã hồi phục chấn thương 100%.

Tuy nhiên trong buổi tập làm quen sân Mỹ Đình vào tối cùng ngày, Đình Trọng łại bị đau. Sáng 11-11, VFF cho biết sau khi tham vấn ý kiến của các bác sỹ đội tuyển về trường hợp chấn thương của trung vệ Đình Trọng, HLV trưởng Park нคหg Seo đã quyết định không sử dụng Đình Trọng cho trận đấu với đội tuyển Nhật Bản. 

Thay thế cho Trần Đình Trọng, ông Park điền tên hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình.

1636601215290676234

Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt หคм đấu với Nhật Bản tối nay 11-11 – Nguồn: VFF

VFF cho biết Đình Trọng đã bị đau ở cổ chân sau мột pha va chạm trong buổi tập tối 10-11 của đội tuyển Việt หคм. Trung vệ này đã rất nỗ lực để có thể sẵn sàng ra sân trong trận đấu tối nay, nhưng cuối cùng łại không tránh khỏi những rủi ro tiềm ẩn trên sân cỏ.

Quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng trong trận đấu dự báo sẽ có cường độ vận động rất cao trước đối thủ mạnh Nhật Bản là hợp lý, nhằm tránh dẫn đến tổn thương nặng hơn đối với anh.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang