Thứ năm, 20/01/2022

Messi vắng bóng kỳ lạ, PSG quyết tâm ‘giấu kín’?

09/01/2022

Dù được thông báo đã hồi phục nhưng Messi vẫn tiếp tục vắng bóng trên sân tập.

Dù được thông báo đã hồi phục nhưng Messi vẫn tiếp tục vắng bóng trên sân tập.

Siêu sao Lionel Messi sau khi dính Covid-19 đã hoàn toàn khỏi bệnh, nhưng trong các ngày qua vắng bóng trên sân tập của PSG nên cũng bỏ lỡ trận gặp Lyon lúc 2 giờ 45 rạng sáng mai 10.1.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Pochettino của PSG cũng không nhắc gì tới Messi, trong lúc báo chí Pháp dự đoán có thể siêu sao người Argentina gặp một tình trạng bí ẩn hậu Covid-19 nên vẫn đang trong quá trình hồi phục.

1641691005238877500

Messi vắng mặt bí ẩn từ khi nhiễm Covid-19

Trước đó, có nhiều thông tin về trường hợp nhiễm Covid-19 của Messi khi kênh TyC Sports của Argentina tiết lộ, siêu sao này bị nhiễm bệnh sau khi dự các buổi tiệc gia đình trong dịp lễ Giáng sinh. Nhưng mãi đến đầu năm mới khi gần thời hạn phải trở lại tập trung với PSG, thì đội bóng thành Paris mới thông báo Messi bị nhiễm Covid-19.

Đây cũng chính là lý do Messi hoãn ngày trở lại Pháp khi phải chờ các xét nghiệm âm tính mới được lên đường sang Paris. Cũng theo kênh TyC Sports, siêu sao người Argentina sau đó đã bình phục và quay trở lại CLB vào đầu tuần này sau khi bỏ lỡ trận đấu tại Cúp quốc gia Pháp (gặp Vannes OC).

1641691008323952478

Messi dương tính với Covid sau kỳ nghỉ đông ở Argentina.

Tuy nhiên, Messi vẫn tiếp tục vắng mặt khó hiểu và CLB PSG cũng không tiết lộ gì thêm tình trạng của siêu sao này sau khi bị nhiễm Covid-19 đã bình phục. Hiện đội bóng thành Paris cũng rơi vào tình trạng thiếu quân nghiêm trọng với 8 ca chấn thương và 3 trường hợp thi đấu ở Cúp các Quốc gia châu Phi.

Các ngôi sao chấn thương của PSG gồm có Di Maria, Julian Draxler, Danilo Pereira, Layvin Kurzawa, Gianluigi Donnarumma, Alexandre Letellier và Neymar, trong khi Messi được cho bị ảnh hưởng từ Covid-19. Do đó, HLV Pochettino lại tiếp tục trông đợi hết vào ngôi sao Mbappe trên hàng công, cùng trung vệ Sergio Ramos kịp trở lại thi đấu ở trận gặp Lyon.

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang