Thứ tư, 08/12/2021

Messi lên tiếng về vụ ra đi, rõ ‘bộ mặt thật’ của chủ tịch Laporta

01/11/2021

Những gì Messi chia sẻ mới đây dường như không đúng với những lời chủ tịch Barcelona từng nói.

Hồi mùa hè, Barca bất ngờ dừng việc gia hạn hợp đồng với Messi do tình hình kinh tế của CLB không cho phép. Quyết định này đã dẫn tới cuộc chuyển nhượng gây sốc vào những ngày cuối cùng, đưa tiền đạo người Argentina đến PSG.

Bây giờ, trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với tờ Sport của Tây Ban Nha, Messi thẳng thắn nói rằng, những lời lẽ của chủ tịch Barca không thể biện minh cho quyết định trên.

1635757899819156365

Messi trong cuộc họp báo chia tay Barca

“Sự thật là, như tôi đã giải thích khi ra đi, tôi đã làm mọi thứ có thể để ở lại. Tôi đã được yêu cầu cắt giảm 50% lương của mình và tôi đã làm điều đó mà không có vấn đề gì. Chúng tôi có thể giúp đỡ CLB nhiều hơn. Mong muốn của tôi và gia đình là ở lại Barcelona.

Không ai yêu cầu tôi chơi miễn phí (cho Barca), nhưng với tôi, dường như những lời chủ tịch nói là lạc lõng. Họ làm tổn thương tôi vì tôi nghĩ ông ấy không cần thiết phải nói thế. Điều này khiến mọi người suy nghĩ hoặc nảy sinh một loại nghi ngờ mà tôi nghĩ rằng tôi không xứng đáng phải nhận”, Messi trả lời phỏng vấn tại nhà riêng.

1635757899517331521

Messi không nói chuyện với Laporta thêm lần nào nữa

Messi cũng khẳng định anh đã không nói chuyện với Laporta sau khi chia tay Barcelona.Khi được hỏi liệu có trở lại Barcelona khi hợp đồng 2 mùa giải với PSG kết thúc, Messi cho biết: “Chắc chắn là chúng tôi sẽ sống ở Barcelona một lần nữa và cuộc sống của chúng tôi sẽ ở đó. Đó là những gì vợ tôi và tôi muốn. Tôi không biết khi nào hợp đồng của tôi với PSG kết thúc, nhưng nếu để sống, chúng tôi sẽ trở lại Barcelona”.

Gia Bảo

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang