Thứ hai, 29/11/2021

Manchester United tự tin sẽ mang Brendan Rodgers về Old Trafford bởi 1 điều khoản

11/11/2021

Ban lãnh đạo Manchester United tự tin rằng họ sẽ có thể lôi kéo huấn luyện viên Brendan Rodgers của Leicester City đến Old Trafford nếu họ quyết định trục xuất Ole Gunnar Solskjaer.

Quỷ đỏ đã phải trải qua một mùa giải khó khăn sau khi thua 4 trong 11 trận đầu tiên của mùa giải. Man United đã bỏ xa đội đầu bảng Premier League là Chelsea tới 9 điểm.

Do đó, áp lực đang đè nặng lên Solskjaer, mặc dù hiện tại, ban lãnh đạo của đội bóng vẫn đang ủng hộ HLV người Na Uy xoay chuyển tình thế.

download 2021 11 11T165141.458

Solskjaer đang dần hết thời gian để chứng minh ông ấy là người phù hợp với Man United (Getty)

Man United sẽ có một số trận đấu khó khăn sau kỳ nghỉ quốc tế, bao gồm đối đầu với Villarreal và Chelsea trên sân khách cũng như tiếp đón Arsenal vào đầu tháng 12.

Nếu phong độ của đội bóng không được cải thiện, Man United có thể buộc phải xem xét lại lập trường của họ về tương lai của Solskjaer. BLĐ đội bóng sẽ cân nhắc việc trục xuất HLV người Na Uy và tờ The Daily Star khẳng định họ ngày càng tự tin đưa Rodgers vào làm mục tiêu thay thế.

download 2021 11 11T165146.340

Quỷ đỏ đang cân nhắc các lựa chọn của họ sau một khởi đầu khó khăn cho mùa giải (Ảnh: Getty)

Rodgers có nhiều điểm nổi bật mà BLĐ Man United đang tìm kiếm ở một người quản lý. Bên cạnh đó, Rodgers cũng cho thấy sự chắc chắn và không đòi hỏi quá nhiều so với Antonio Conte, người mà họ đã từ chối trước đó.

Leicester sẽ phải miễn cưỡng để Rodgers ra đi, trong khi bản thân HLV 48 tuổi liên tục khẳng định cam kết với câu lạc bộ và hạnh phúc tại sân vận động King Power.

Nhưng Man United tin rằng Rodgers sẽ chớp thời cơ tiếp quản Old Trafford. Họ đã phát hiện ra rằng vị HLV này có điều khoản giải phóng trong hợp đồng nếu một câu lạc bộ chơi ở Champions League muốn làm việc với ông ấy.

download 2021 11 11T165153.816

Rodgers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý Leicester (Ảnh: Getty)

Man United sẽ không ngần ngại trả phí điều khoản giải phóng nếu Solskjaer không đạt được những gì mà họ mong muốn và họ tin rằng ông ấy sẽ không thể từ chối cách tiếp cận của họ.

Rodgers đã được hỏi về những liên hệ của ông ấy với công việc tại Man United vào tuần trước và trả lời: “Tôi thậm chí không nghĩ về nó. Tôi chắc rằng những người ủng hộ cho điều này có lẽ đã mệt mỏi vì nó. Tại Leicester, tôi đang cảm thấy hạnh phúc.

Trọng tâm của tôi luôn ở đây với Leicester và phát triển đội bóng cũng như những thử thách danh hiệu. BLĐ, cầu thủ cùng tất cả mọi người ở đây đều cùng hướng về một phía.”

Tony Trần

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang