Thứ tư, 08/12/2021

Manchester United tự tin hẹn gặp Mauricio Pochettino để bàn về công việc ở Old Trafford

23/11/2021

Manchester United tự tin sẽ bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên tiếp theo của họ sau khi huấn luyện viên người Argentina bày tỏ mong muốn chuyển đến Old Trafford ngay lập tức.

Cựu huấn luyện viên của Tottenham là sự lựa chọn đầu tiên của Man United để thay thế Ole Gunnar Solskjaer sau khi ông bị sa thải vào Chủ nhật.

Pochettino đã được Man United liên hệ vào năm 2016 và một lần nữa vào năm 2018. HLV người Argentina gia nhập Paris Saint-Germain vào tháng Giêng năm ngoái một phần vì Man United đã đặt niềm tin vào Solskjaer vào thời điểm đó và sau khi chứng kiến chuỗi phong độ tệ hại của Man United thì Pochettino vẫn không nhìn thấy HLV người Na Uy rời Old Trafford.

Theo Manchester Evening News nói rằng Pochettino sẵn sàng rời thủ đô nước Pháp giữa mùa giải để đạt được mục tiêu dẫn dắt Man United.

1637682390367694486

Pochettino từ lâu đã muốn công việc ở Man United 

Pochettino còn 18 tháng để thực hiện hợp đồng của anh ấy ở PSG, có nghĩa là Man United sẽ phải mua hợp đồng của anh ấy với chi phí khoảng 10 triệu bảng.

Man United đã phải trả cho Solskjaer khoản tiền bồi thường khoảng 7,5 triệu bảng sau khi ông bị sa thải, trong khi họ có thể phải bỏ ra nhiều hơn nếu HLV mới muốn thay đổi đội ngũ trợ lý hiện tại và xây dựng đội bóng của riêng mình.

Điều đó có nghĩa là thuê Pochettino có thể tốn khoảng 18 triệu bảng nhưng đó chỉ được coi là một mức giá nhỏ phải trả cho những bước đầu tiên của câu lạc bộ.

Theo kế hoạch của Man United thì Brendan Rodgers và Erik ten Hag đều đã được xem xét, trong khi Zinedine Zidane được hỏi ý kiến về việc tiếp quản trên cơ sở tạm thời.

Điều quan trọng là Pochettino được sự hậu thuẫn của Sir Alex Ferguson, ông đã nhiều lần ứng cử Pochettino với BLĐ đội bóng để ngồi vào vị trí HLV của Man United.

 Tony Trần

Hi guys!
Tôi là Tony Trần, tôi rất yêu cái đẹp và luôn yêu cầu sự hoàn hảo.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang