Thứ tư, 08/12/2021

Manchester United nhắm sao của Barcelona để thay thế cho Paul Pogba

20/11/2021

Theo một số thông tin, Manchester United hiện đang nhắm đến tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona như một sự thay thế tiềm năng cho Paul Pogba.

Man United đã sẵn sàng để Pogba ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải khi hợp đồng của tiền vệ này hết hạn.

Pogba vẫn chưa đồng ý một thỏa thuận mới với Man United và người ta hiểu rằng cầu thủ 28 tuổi đang chờ được tăng lương, điều này sẽ giúp anh vượt qua Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở Premier League.

Man United đang cân nhắc việc thay thế Pogba và Declan Rice của West Ham là một ứng cử viên sáng giá mà câu lạc bộ đang theo đuổi.

Tuy nhiên, The Independent tiết lộ rằng De Jong cũng đang được xem xét bởi BLĐ của Man United.

Và một số thông tin khác cho rằng HLV mới của Barcelona – ​​Xavi ‘không quá ấn tượng’ với De Jong và Barcelona có thể tìm cách để cầu thủ người Hà Lan ra đi vì họ vẫn cần giảm tải quỹ lương.

download 7

Frenkie de Jong đã phải vật lộn để tạo ra sự ảnh hưởng kể từ khi chuyển đến Barcelona trị giá 65 triệu bảng (Getty)

De Jong đã gia nhập Barcelona với một bản hợp đồng trị giá 65 triệu bảng từ Ajax vào năm 2019 nhưng anh đang phải vật lộn để đạt được phong độ đúng với mức giá trị của bản hợp động.

Trong thời hạn còn lại của bản hợp đồng 5 năm với Barca, điều này khiến câu lạc bộ Tây Ban Nha ở cửa trên khi yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao cho bất kì CLB nào muốn sự phục vụ của De Jong.

Vị trí của cầu thủ người Hà Lan trong đội hình Barcelona cũng đang bị đe dọa sau sự xuất hiện của Pedri và Gavi, đây là hai trong số những học viên triển vọng sáng giá nhất của câu lạc bộ trong những năm gần đây.

De Jong cũng đã được liên hệ với việc chuyển đến thi đấu cho Manchester City và Pep Guardiola được biết là một người rất ngưỡng mộ tiền vệ này.

Trước khi tôi ký hợp đồng chính thức với Barcelona, Pep Guardiola đã gọi cho tôi”, De Jong nói với TV3.

“Ông ấy nói với một giọng điệu nghiêm túc, nhưng có một chút đùa cợt rằng ông ấy cảm thấy rất vui và chúc mừng tôi.”

Tony Trần

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang