Thứ sáu, 28/01/2022

Man United thi đấu bế tắc, HLV Ralf Rangnick lên tiếng thừa nhận sự thật

30/12/2021

Thuyền trưởng người Đức thừa nhận hàng công của Man United đang chơi không tốt.

Thuyền trưởng người Đức thừa nhận hàng công của Man United đang chơi không tốt.

Trận hòa 1-1 trong thế bám đuổi với đội áp chót BXH Newcastle khiến MU nhận sự chỉ trích dữ dội. Ngay đến HLV Rangnick cũng không thể chấp nhận thái độ thi đấu của các cầu thủ:

“Vấn đề của chúng tôi là cho phép quá nhiều khoảnh khắc chuyển trạng thái. Đây không chỉ là vấn đề của hàng trung vệ, mà là của cả đội. Nó bắt đầu từ hàng tiền đạo, cũng có thể là từ những vị trí số 10 trong sơ đồ này.

Tôi nghĩ là không nên nói về màn thể hiện cá nhân của cầu thủ. Chúng tôi phải chơi tốt hơn trên tư cách tập thể”.

1640855172211853878

Nói về đà phát triển của đội bóng dưới thời mình, chiến lược gia người Đức khẳng định: “Đương nhiên là tôi không hài lòng. Mọi HLV tham vọng đều muốn chúng tôi có những bước tiến nhanh hơn, lớn hơn. 

Để làm được điều đó, bạn phải được tập luyện. Nhưng như các bạn đã biết, chúng tôi phải đóng cửa Carrington trong 4 ngày. Chúng tôi chỉ có 8 đến 9 cầu thủ tập luyện sau trận đấu với Norwich, và họ đến theo từng tốp nhỏ.

Mấy ngày nay, chúng tôi mới có đủ đội hình nhưng đấy mới là mặt số lượng thôi, bởi vì chúng tôi không thể tập được nhiều. Nhưng mặt khác, trong 2-3 buổi tập gần đây, cả đội trông tốt hơn nên vì thế những gì thể hiện trước Newcastle mang đến một cảm giác bất ngờ tiêu cực cho tôi, với tốc độ, nhịp độ và thể chất tệ như thế”.

Raphael Varane đã trở lại nhưng thi đấu không tốt. Dẫu vậy, Rangnick vẫn lên tiếng bảo vệ: “Tôi không nghĩ là Varane đã thi đấu 5-6 tuần qua. Anh ấy dính chấn thương trong trận đấu gặp Tottenham. Varane đã mắc lỗi trong bàn thua đầu của chúng tôi nhưng ngoài ra, anh ấy đã chơi tốt.

Tôi sẽ không nói Varane và Maguire đã chơi xuất sắc nhưng dù sao cũng chấp nhận được”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang