Thứ sáu, 21/01/2022

Man United gửi đề nghị ‘khó’ vụ Martial, CLB Tây Ban Nha có phản ứng nhanh gọn

11/01/2022

Quỷ đỏ muốn Sevilla trả một nửa lương cho Martial.

Quỷ đỏ muốn Sevilla trả một nửa lương cho Martial.

Sau quãng thời gian dài bị thất sủng, Anthony Martial thông qua người đại diện đã xác nhận việc muốn tìm kiếm bến đỗ mới ngay tháng Giêng. Trong khi đó, phía ban lãnh đạo Man Utd cũng sẵn sàng chia tay ngôi sao 26 tuổi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

Chính động thái trên đã thúc đẩy Sevilla thúc đẩy quá trình đàm phán chiêu mộ Martial. Cụ thể, đại diện La Liga muốn mượn cầu thủ người Pháp nửa mùa giải, nhằm bổ sung chất lượng cho hàng tiền đạo.

1641911983961551799

Martial muốn rời Man Utd ngay tháng Giêng.

Tuy nhiên cuộc thương thảo hiện đang gặp nhiều trắc trở khi Man Utd đề nghị Sevilla trả một nửa lương cho Martial, đồng thời trả khoản phí cho mượn trong thời gian còn lại của mùa giải, nhưng câu lạc bộ Andalucia không đủ khả năng chi khoản kinh phí lớn như thế trong phiên chợ Đông.

Chính vì thế theo nguồn tin từ Marca, ban lãnh đạo Sevilla đã quyết định buông bỏ thương vụ này. Nhật báo trên tiết lộ thêm, giám đốc thể thao Sevilla – Monchi đã không liên lạc với Manchester United hoặc người đại diện của Anthony Martial trong hơn một tuần.

Trước tình hình hiện tại, khả năng cao đại diện La Liga sẽ tìm kiếm những mục tiêu phù hợp hơn, bởi việc bổ sung tiền đạo được xem như nhu cầu cấp thiết để giúp họ tiếp tục nuôi hy vọng trong cuộc đua quốc nội.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang