Thứ sáu, 21/01/2022

Man United đang ngoài Top 3, Ronaldo ‘bực dọc’ lên tiếng

13/01/2022

Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn thể hiện khát khao của mình.

Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn thể hiện khát khao của mình.

Mùa giải năm nay, mặc dù đã bổ sung hàng loạt tân binh chất lượng trong mùa Hè, Manchester United vẫn đang có thành tích khá tệ hại ở giải quốc nội. Kể cả đã ‘thay tướng’, những màn trình diễn trên sân của họ vẫn chưa cho thấy nhiều sự cải thiện.

Cristiano Ronaldo khẳng định, anh không chấp nhận việc đội chủ sân Old Trafford nằm ngoài Top 3 Premier League. Trao đổi với Sky Sports, chân sút người Bồ Đào Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Independent):

1642048116968478974

Ronaldo khẳng định lại vị thế của Man Utd.

“Manchester United nên vô địch giải đấu hoặc đứng thứ hai, thứ ba. Tôi không thấy bất kỳ vị trí nào khác cho Manchester United.”

“Trong thâm tâm mình, tôi không chấp nhận rằng tâm lý của chúng tôi kém hơn so với việc lọt vào Top 3 ở Premier League.”

“Tôi nghĩ, để xây dựng nên những điều tốt đẹp, đôi khi bạn phải phá hủy một vài thứ. Năm mới, cuộc sống mới, tôi hy vọng rằng Manchester có thể đạt đến đẳng cấp mà mọi người mong muốn, đặc biệt là những người hâm mộ. Bây giờ, chúng tôi có khả năng thay đổi mọi thứ.”

“Tất cả chúng tôi đều có thể làm điều đó tốt hơn. Tôi không muốn ở đây để đấu tranh cho vị trí thứ sáu hoặc thứ bảy. Tôi ở đây để cố gắng giành chiến thắng, để cạnh tranh. Tôi tin rằng, nếu thay đổi suy nghĩ của mình, chúng tôi có thể đạt được những điều lớn lao.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang