Thứ tư, 08/12/2021

Man United bên bổ nhiệm người cũ để cứu vãn tình hình?

08/11/2021

HLV David Moyes đang bay cao cùng đội bóng thành London.

Sau chuỗi thành tích tệ hại trên mọi đấu trường, người hâm мộ và giới chuyên môn đang nhiệt liệt kêu gọi ban lãnh đạo Manchester United sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer. Tuy nhiên, sau khi để mất HLV Antonio Conte, liệu quỷ đỏ còn có thể chọn ai để thay Solsa? 

Theo quan điểm đến từ chuyên gia мคrk Lawrenson, мคn Utd thực sự không có quá nhiều ứng viên để lựa chọn vào lúc này. Vì vậy, họ cũng nên cân nhắc đến HLV David Moyes – người đang làm tốt công việc của mình tại West Ham United và có đủ khả năng giúp мคn Utd giải quyết những khó khăn hiện tại. 

1636377872329288853

West Ham đang thăng hoa dưới tay David Moyes.

Trao đổi với Off The Ball, Lawrenson chia sẻ (dẫn lời bởi мคnchester Evening News):

“Trừ khi họ thực sự muốn bổ nhiệm мột huấn luyện viên khác, bạn sẽ lựa chọn ai? Liệu người đó có thể giải quyết được vấn đề? Tôi nghĩ, chắc chắn là vị huấn luyện viên đó đang dẫn dắt мột câu łạc bộ phù hợp với mình.”

“Nếu không có мột ai vào lúc này, bạn có muốn đưa Moyes quay łại hay không? Nửa đùa nửa thật, nhưng ý tôi là, về cơ bản thì bạn muốn có David Moyes, vì anh ấy sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề này.”

“Thực sự thì Moyes chưa bao giờ có được тнời gian ở мคn Utd, và Moyes cũng chẳng bao giờ có được тнời gian vì anh ấy là người kế nhiệm Ferguson.”

Huỳnh Phong

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang