Thứ sáu, 21/01/2022

Man City có thể ‘phá đám’ tham vọng của Man United?

15/12/2021

Việc bổ nhiệm HLV Erik Ten Hag của MU có thể sẽ gặp khó khăn.

Việc bổ nhiệm HLV Erik Ten Hag của MU có thể sẽ gặp khó khăn.

Theo The Athletic, Pere Guardiola – em trai đồng thời là người đại diện của Pep Guardiola – sắp sửa gia nhập Sports Entertainment Group (SEG), cơ quan quản lý của Ten Hag.

1639561247257217205

Trong bối cảnh Guardiola chỉ còn hợp đồng với Man City đến năm 2023, The Citizens có thể nhờ cậy Pere lôi kéo Ten Hag về Etihad kế nhiệm chiến lược gia người Tây Ban Nha. Cả Guardiola lẫn Ten Hag đều sở hữu triết lý tương đồng, với bóng đá tấn công, áp đặt được đặt lên hàng đầu.

Cách đây không lâu, Ten Hag đã úp mở khả năng chia tay Ajax để tìm kiếm thử thách mới. Ông nói: “Tôi nghĩ mình đã sẵn sàng cho việc bắt tay với một CLB nào đó ở nước ngoài. Tôi chẳng hề e ngại mà còn thấy hứng thú khi đương đầu với những thử thách

Tuy nhiên, tôi không theo đuổi mục tiêu thay đổi CLB bằng mọi giá. Nếu không được làm việc với những CLB trong mơ thì tôi cũng chẳng nói sự nghiệp cầm quân của mình thất bại. Dù sao đi nữa thì tôi cũng tin mình có đủ năng lực để dẫn dắt những đội bóng hàng đầu thế giới”.

Ten Hag bắt đầu nắm quyền ở Ajax từ năm 2017, cùng đội bóng đoạt 5 danh hiệu. Ở vòng bảng Champions League vừa qua, Ajax của Ten Hag thể hiện phong độ hủy diệt với 6 chiến thắng.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang