Thứ tư, 22/09/2021

‘Mặc kệ’ C.Ronaldo, HLV Cherchesov thoải mái uống Coca trong buổi họp báo

17/06/2021 02:02

26 lượt xem

Động thái của ông Cherchesov diễn ra chỉ vài ngày sau vụ Cristiano Ronaldo gây xôn xao với việc dẹp hai chai Coca khỏi bàn họp báo, khiến g¡á trị vốn hóa của Coca giảm tới 4 тỷ USD.

Huấn luyện viên Stanislav Cherchesov của đội tuyển Nga đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị khi mở chai Coca (loại không đường) và uống thoải mái trên bàn họp báo sau trận Nga-Phần Lan 1-0 trong khuôn khổ bảng B của EURO 2020.

1623913366415288419

Huấn luyện viên Cherchesov thoải mái uống Coca (Nguồn: Twitter)

Động thái này diễn ra chỉ vài ngày sau vụ Cristiano Ronaldo gây xôn xao với việc dẹp hai chai Coca khỏi bàn họp báo và nói “Chỉ nên uống nước ngọt” thôi.

Khi được người trợ lý báo chí ngồi cạnh hỏi “Ông có biết vụ việc của Ronaldo hôm qua không?,” huấn luyện viên Cherchesov chỉ nhún vai, tỏ vẻ không quan tâm.

Theo truyền thông, hành động của Ronaldo đã khiến cổ phiếu của hãng Coca Cola giảm điểm mạnh mẽ và giá trị vốn hóa của tập đoàn này lập tức “bốc hơi” mất 4 tỷ USD trên thị trường chứng khoán.

Không chỉ Ronaldo, một cầu thủ khác cũng khiến các nhà tài trợ của EURO 2020 phiền lòng. Sau trận Pháp-Đức 1-0, tiền vệ Paul Pogba của Pháp đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Giải thưởng này do Heineken bảo trợ nên trên bàn họp báo của Pogba cũng xuất hiện một chai bia bên cạnh kỷ niệm chương cho danh hiệu trên.

Tuy nhiên, tiền vệ của Manchester United cũng học theo Ronaldo khi bỏ chai bia khỏi bàn, lấy lý do anh là người theo đạo Hồi, nói không với đồ uống có cồn.

Paul Pogba – a devout Muslim – removes a bottle of Heineken beer from the press table after France’s win over Germany.

— Khaled Beydoun (@KhaledBeydoun)

(Vietnam+)

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/hlv-cherchesov-thoai-mai-uong-coca-sau-vu-ronaldo-tay-chay-nuoc-ngot/c/39213936.epi

Đọc thêm

lên đầu trang