Thứ tư, 22/09/2021

M.U gặp thêm thách thức vụ Sancho

08/10/2020 03:47

9 lượt xem

M.U đã mất cả mùa Hè theo đuổi Jadon Sancho nhưng bất thành vì thái độ cứng rắn của Dortmund. Đội chủ sân Old Trafford chắc chắn sẽ còn trở lại theo đuổi ngôi sao trẻ người Anh. Nhưng trong lần tiếp theo, mọi chuyện sẽ không còn dễ d…

Có thể tin là trong thời gian vừa qua, M.U gần như một mình một đường trong vụ Sancho. “Đối thủ” duy nhất của họ là Dortmund. Chỉ cần thuyết phục được đội bóng Đức, M.U sẽ không gặp thêm bất kỳ khó khăn nào trong nỗ lực đưa Sancho về Old Trafford, bởi cầu thủ người Anh coi như đã đạt được thỏa thuận cá nhân với họ từ lâu. Tuy nhiên, cuối cùng M.U đã không thể vượt qua nổi rào cản đầu tiên, khi Dortmund nhất quyết không bán Sancho với giá rẻ hơn 110 triệu bảng.

1602146835171399248

Jadon Sancho.

Nhưng M.U chắc chắn sẽ trở lại trong mùa Hè năm sau. Đó là khi hợp đồng của Sancho với Dortmund chỉ còn một năm nữa là hết hạn và đội bóng Đức sẽ không thể vẫn tiếp đón họ bằng thái độ “thù địch” như suốt mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, vấn đề là những gì mà M.U biết thì các đội khác cũng tỏ tường. Đó cũng là lý do Liverpool và Bayern Munich đã có kế hoạch nhảy vào tranh Sancho với M.U. Và họ chỉ là những cái tên đầu tiên.

Nếu M.U vẫn muốn có Sancho, họ cần phải tỏ ra quyết liệt hơn. Ngoài việc tiếp tục hứa hẹn với cầu thủ người Anh những đãi ngộ hấp dẫn, họ còn làm sao cho anh ta tin rằng về Old Trafford là một lựa chọn đúng để phát triển sự nghiệp. Cho tới lúc này thì đó là điều họ chưa làm được.

Theo Khánh Phong/Bongdaplus

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/m-u-gap-them-thach-thuc-vu-sancho/c/36626865.epi

Đọc thêm

lên đầu trang