Chủ nhật, 13/06/2021

M.U cách mạng: Chiêu mộ cặp ‘bài trùng’ Van der Sar – Overmars

17/11/2020 08:52

17 lượt xem

M.U đang theo dõi những diễn biến liên quan đến bộ đôi Van der Sar và Marc Overmars của Ajax.

Là một trong những CLB hùng mạnh nhất châu Âu nhưng M.U đang lỗi thời trong bộ máy điều hành. Cụ thể, khi hầu hết các đội bóng đều có vị trí “Giám đốc bóng đá” để chuyên phụ trách vấn đề chuyển nhượng cũng như đào tạo trẻ thì M.U vẫn ngó lơ điều này trong nhiều năm qua. Trong quá khứ, M.U thành công vì HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson đã làm quá tốt cùng lúc nhiều nhiệm vụ, vừa huấn luyện, quản lý đội bóng và vừa chịu trách nhiệm chuyển nhượng.

1605577927557676852

Overmars và Van der Sar đã giúp Ajax thăng tiến mạnh mẽ trong vài năm qua.

Nhưng kể từ thời hậu Sir Alex, M.U không có HLV nào đủ khả năng kiêm nhiệm nhiều công việc cùng lúc. Đó là lý do M.U thất bại nhiều hơn thành công trong các thương vụ chuyển nhượng trong 7 năm qua. Gần nhất, M.U đã không thể chiêu mộ Jadon Sancho của Dortmund dù đã ngắm nghía và đàm phán trong một thời gian rất dài.

Theo Mirror, để theo kịp “thời đại”, M.U đã mạnh dạn tìm kiếm ứng viên để bổ nhiệm chức vụ Giám đốc thể thao. Thực tế, M.U đã từng có ý định làm việc này trong 2 mùa gần đây nhưng không thực sự quyết liệt. Hiện tại, M.U đang theo sát diễn biến của bộ đôi Van der Sar và Overmars của Ajax.

Trong những năm qua, Van der Sar và Overmars đã làm quá tốt nhiệm vụ phát triển tài năng trẻ và đàm phán chuyển nhượng, qua đó giúp Ajax không chỉ tiến xa ở cúp châu Âu mà còn thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Có thể kể ra hàng loạt những ngôi sao mà Ajax “xuất khẩu” như Van de Beek, De Ligt, De Jong hay Hakim Ziyech.

Điều thuận lợi cho M.U là Overmars, Giám đốc bóng đá của Ajax đã tiết lộ mong muốn tìm kiếm thử thách mới. Trong trường hợp rời Hà Lan, Overmars vẫn muốn song hành cùng Van der Sar vì họ đã làm việc quá ăn ý với nhau trong nhiều năm qua. Đây là thời điểm không thể thuận lợi hơn để M.U thay đổi cách vận hành bộ máy quản lý

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://soha.vn/mu-cach-mang-chieu-mo-cap-bai-trung-van-der-sar-overmars-20201116105623787.htm

Đọc thêm

lên đầu trang