Thứ tư, 22/09/2021

Luke Shaw thừa nhận mâu thuẫn với Mourinho, mong thầy cũ ngưng làm phiền

29/06/2021 11:35

16 lượt xem

Mâu thuẫn giữa Luke Shaw và Jose Mourinho đã kéo từ thời còn làm việc chung tại мคn United đến tận bây giờ. Sau màn chê bai mới nhất của Người đặc Ъ¡ệт, hậu vệ trái của мคn United cũng đã phản pháo cực sâu cay.

Dù không còn liên quan gì đến nhau nhưng trước màn thể hiện của cậu học trò cũ tại EURO 2020, Mourinho vẫn tìm ra được một điểm để chê: Đó là những quả phạt góc trong chiến thắng 1-0 của Anh trước CH Czech.

Khi được cánh phóng viên hỏi về chuyện này, Shaw vừa cười vừa đáp: “Tôi không hiểu lắm. Tôi không biết vì sao Mourinho vẫn muốn tiếp tục nhắm vào tôi. 

Tôi không nghĩ những pha bóng cố định mà tôi thực hiện thực sự tệ như lời ông ta nói. Tôi có lẽ đã thực hiện một quả phạt góc trong hiệp 2 mà không vượt qua được hậu vệ đầu tiên. Nhưng đó chỉ là 1 trong 3 quả. Còn 2 quả còn lại, tôi không nghĩ nó “cực kỳ tệ” như lời Mourinho.

Nghe này, Mourinho đang làm việc ông ta phải làm, còn tôi thì đã quá quen với việc nghe ông ta nói những điều tiêu cực về mình. Vì thế tôi chỉ lờ đi.

Tiếng nói của Mourinho vẫn còn rất lớn. Ông ta thích nói về tôi như những gì mọi người đã thấy gần đây. Nhưng đó là chuyện của ông ta. Mourinho có thể nói mọi thứ ông ta muốn. Tôi chỉ tập trung vào bản thân mình. Tôi chuyên thực hiện những pha cố định cho Man United, vì thế đó không phải là việc tôi mới làm nữa.

1624941341581227767

Mourinho chưa bao giờ thôi chú ý vào Shaw

Mourinho là vậy, có người ông ta thích, có người không. Tôi rơi vào nhóm cầu thủ mà ông ta không thích. Tôi đã cố gắng tối đa để có thể vào nhóm kia nhưng nó không bao giờ thành công. Chẳng có gì giấu giếm rằng chúng tôi có mâu thuẫn.

Mourinho là một HLV giỏi nhưng quá khứ là quá khứ. Đã đến lúc để bước tiếp. Tôi đã cố gắng bước tiếp nhưng rõ ràng là Mourinho không thể. Ông ta liên tục nói về tôi, điều khá kỳ lạ. Một vài đồng đội thậm chí đã hỏi tôi: “Mourinho bị sao vậy?” và “Tại sao ông ta cư xử như thế?”.  

Hi vọng, Mourinho có thể tìm thấy bình yên trong tâm hồn và thôi làm phiền tôi. Rõ ràng, tôi hiện hữu trong đầu ông ta rất nhiều. Tôi nghĩ không nhiều người biết được 2-3 năm tôi làm việc chung với Mourinho như thế nào đâu. Những gì ông ta nói bây giờ chẳng là gì so với trước đây.

Bây giờ, tôi dễ dàng lờ đi những chuyện đó, thậm chí còn có thể cười về nó. Tốt nhất là nên lờ đi”.

HÀ TRANG

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/shaw-mong-mourinho-tim-thay-binh-yen-trong-tam-hon-3366072106.html

Đọc thêm

lên đầu trang