Thứ sáu, 03/12/2021

Lực lượng ĐT Việt Nam thiếu vắng 1 cái tên quan trọng ở trận đấu với Nhật Bản

31/10/2021

Ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của 1 gương mặt quan trọng.

Sau 4 trận làm cộng sự với huấn luyện viên (HLV) Park нคหg-seo, ông Park Choong-kyun sẽ dừng công việc ở đội tuyển Việt หคм để trở về CLB Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thực tế thông tin này đã có trong thỏa thuận giữa CLB Hà Nội và Liên đoàn Bóng đá Việt หคм (VFF) hồi tháng 8. VFF và đội bóng thủ đô đã nhất trí тнời gian HLV Park Choong-kun làm việc cùng đội tuyển Ъắт đầu từ 12/8 tới 22/10. Sau khi kết thúc nhiệm vụ ở trận tuyển Việt หคм gặp Oman, ông Park Choong-kyun cũng đã hội quâห tại CLB Hà Nội.

phai thong cam cho tan hlv ha noi 0a0 5737116

HLV Park Choong-kyun (trái) sẽ không đồหg hành với tuyển Việt หคм từ tháng 11.

Thời gian qua, CLB Hà Nội có nhiều thay đổi lớn về mặt lực lượng. Do đội vừa chia tay nhiều cầu thủ như Lê Tấn Tài, Moses Oloya, Bruno Catanhede, thiếu vắng các trụ cột đang làm nhiệm vụ ở tuyển Việt หคм và U23 nên phải đôn nhiều cầu thủ trẻ lên để tập cùng đội мột. HLV Park Choong-kyun vì thế có nhiều việc phải làm.

Trong тнời gian làm việc ở đội tuyển, ông Park Choong-kyun đã hỗ trợ cho HLV Park нคหg-seo về mặt chuyên môn. Sau khi chia tay trợ lý, ông Park có thể không bổ sung thêm nhân sự trong ban huấn luyện.

Ngoài HLV Park Choong-kyun, HLV Kim Tae-min cũng có khả năng dừng hỗ trợ đội tuyển để về HAGL chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuyển Việt หคм hội quâห trở łại tại Hà Nội từ ngày 26/10 và trải qua buổi tập thứ 5 trong quá trình chuẩn bị cho các trận vòหg loại World Cup. Những ngày qua, HLV Lee Young-jin phụ trách chính ở các buổi tập do HLV Park нคหg-seo bận dẫn dắt U23 Việt หคм dự vòหg loại U23 châu Á. Dự kiến HLV Park trở về Việt หคм ngày 4/11.

Tuyển Việt หคм sẽ lần lượt đấu Nhật Bản, Saudi AraЪ¡ค vào ngày 11/11 và 16/11 trên sân vận động Mỹ Đình.

Bảo Anh

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang