Thứ hai, 29/11/2021

Lionel Messi lên tiếng chân thành về việc quay trở lại Barcelona

01/11/2021

Siêu sao Argentina không thấy vui vẻ gì khi chứng kiến sự đi xuống của Barcelona.

Lionel Messi gia nhập PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Anh mang tới nước Pháp niềm hy vọng lớn. Trong khi Ligue 1 được đánh giá là nơi để El Pulga dạo chơi, Champions League chính là thước đo thành công cho cựu sao Barcelona.

Dù vậy, có thể thấy cuộc sống ở Paris không hề dễ dàng dành cho Messi. Vừa qua, anh xuất phát từ đầu nhưng không để lại dấu ấn. Chỉ khi Messi ra sân nghỉ, PSG mới lội ngược dòng đả bại Lille với tỷ số 2-1. Với Messi, có lẽ tâm trí anh vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi Barcelona.

1635729047677887259

Lionel Messi sẵn sàng quay trở lại Barcelona trong tương lai gần.

Mới nhất, trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Sport, siêu sao người Argentina khẳng định: “Tôi luôn nói rằng, tôi sẽ trở lại để giúp đỡ Barcelona bằng bất kỳ cách nào.

Tôi muốn trở nên hữu ích và giúp đỡ để câu lạc bộ hoạt động tốt. Tôi rất muốn trở thành Giám đốc kỹ thuật đội bóng, nhưng tôi không biết liệu có làm công việc này ở Barcelona hay không.

Tôi muốn trở lại câu lạc bộ để đóng góp những gì có thể vì tôi yêu Barcelona và tôi muốn họ tiếp tục thi đấu tốt, tiếp tục phát triển và tiếp tục là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới.”

Tiểu Lam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang