Thứ tư, 19/01/2022

Lập hat-trick, Mbappe lập tức nhận được hợp đồng ‘không tưởng’ từ Real Madrid

04/01/2022

Mbappe đã chính thức bước vào giai đoạn tự do đàm phán hợp đồng với bất cứ CLB nào.

Mbappe đã chính thức bước vào giai đoạn tự do đàm phán hợp đồng với bất cứ CLB nào.

Tương lai của Kylian Mbappe hứa hẹn sẽ là chủ đề chính của tất cả các phương tiện tuyền thông bóng đá vào năm nay. Cầu thủ 23 tuổi sẽ phải đưa ra quyết định của mình giữa việc tiếp tục ở lại Paris Saint-Germain hoặc gia nhập CLB khác. Bến đổ đang được đồn đoán gần đây nhất của kể đến Real Madrid. 

1641264756418492717

Kylian Mbappe khởi đầu năm mới bằng chiến thắng tưng bừng.

Theo cuộc phỏng vấn trước đó giữa CNN và Mbappe, chân sút người Pháp sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào trong tháng này mặc dù mình đã cơ hội đàm phán hợp đồng với các CLB khác. Tuy nhiên, tờ ABC đã đưa tin chủ tịch Florentino Pérez của Real Madrid đã sẵn sàng dốc hết nguồn lực để thuyết phục tiền đạo đang thuộc biên chế Paris Saint-Germain đến thi đấu ở Tây Ban Nha. 

1641264757329851765

Chủ tịch Florentino Pérez muốn đẩy nhanh hợp đồng với Kylian Mbappe.

Các trang báo Tây Ban Nha đã đồng loạt đưa tin CLB chủ sân Santiago Bernabéu đã sẵn sàng đưa ra khoản thưởng trị giá 40 triệu Euro cho bản hợp đồng để thuyết phục Mbappe rời thủ đô nước Pháp. Chưa hết, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha còn muốn ký bản hợp đồng có thời hạn 6 năm với mức lương 21 triệu Euro mỗi năm với Kylian Mbappe.

Tuy nhiên, Mbappe đã tuyên bố tài chính sẽ không ảnh hưởng trực đến quyết định của mình vì chân sút người Pháp đặt khía cạnh “thể thao” lên hàng đầu. Mbappe muốn được thi đấu ở 1 CLB có thể đặt mình ở vị trí “trung tâm”. Chính vì vậy, cả Real Madrid và PSG sẽ phải thuyết phục tiền đạo trẻ này rằng CLB của mình chính là bến đỗ tốt nhất cho sự nghiệp của Mbappe.

1641264757350266823

Nếu gia nhập Real Madrid, Mbappe sẽ hưởng hợp đồng 21 triệu/mùa giải theo những thông tin gần đây.

Tiền đạo này đã tuyên bố rằng tài chính sẽ không quyết định quyết định của anh ấy vì anh ấy đặt khía cạnh thể thao lên hàng đầu. Mbappe muốn một dự án với anh ấy ở trung tâm, và hai bên sẽ phải thuyết phục anh ấy rằng việc ký hợp đồng hoặc gia hạn là điều tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy. 

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với CNN, Mbappe đã được hỏi về tương lai của mình và tiền đạo trẻ này đã quyết định “phớt lờ” mọi câu hỏi.

Mbappe chia sẻ:

“Bây giờ không phải là lúc để tôi nói về điều đó bởi vì đội bóng đang ở trong giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. Và đối thủ của chúng tôi là Real Madrid.”

1640742461296502423

Chân sút người Pháp khẳng định mình muốn cống hiến hết mình cho PSG.

“Điều duy nhất trong có trong đầu là làm thế nào để đánh bại Real Madrid vào tháng 2 và tháng 3. Chúng tôi đã sẵn sàng, và riêng bản thân mình, tôi sẵn sàng chơi và cống hiến hết mình cho PSG.”

Tương lai của Mbappe có vẻ là chủ đề hot trong thời gian tới – đặc biệt là khi PSG gặp Real Madrid ở vòng 16 đội Champions League vào tháng 2.

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang