Thứ bảy, 18/09/2021

Klopp lý giải việc Liverpool ‘án binh bất động’ chuyển nhượng

29/08/2020 12:24

21 lượt xem

HLV Juergen Klopp đã lên tiếng trấn an các cổ động viên Liverpool, khi đội bóng tỏ ra khá thờ ơ trên thị trường chuyển nhượng.

HLV Juergen Klopp
HLV Juergen Klopp

Fan của Liverpool đang “sốt xình xịch” sau khi Chelsea liên tiếp đưa về các tân binh chất lượng, trong khi Man City đang theo đuổi Lionel Messi của Barcelona. Về phần The Reds, đội bóng này có đưa Thiago Alcantara vào tầm ngắm, nhưng phía Bayern Munich đòi 30 triệu bảng nên họ đang tỏ ra lưỡng lự.

Trước trận tranh Siêu cúp Anh với Arsenal vào đêm nay (29/8), Klopp khẳng định mục tiêu duy nhất của đội bóng hiện tại là tập trung tối đa để đánh bại Pháo thủ giành chức vô địch, xa hơn nữa là hoàn thiện những con người sẵn có để tiếp tục hành trình chinh phục vinh quang. Klopp nhấn mạnh điều đó quan trọng hơn bất kỳ vụ chuyển nhượng nào.

“Mỗi năm đều khó khăn hơn. Năm ngoái có dễ không? Chắc chắn là không. Mỗi trận đấu diễn ra đều khó khăn và chúng tôi đã phải chiến đấu rất vất vả. Chúng tôi là một cỗ máy kết quả.

Sẽ tốt thôi nếu bạn có nhiều sự thay đổi trong đội hình. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn trong dài hạn hơn ngắn hạn bởi bạn cần phải làm quen với nhau. Đó không phải là một lợi thế lớn, đó là một lợi thế nhỏ, nhưng chúng tôi đã quen với nhau. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm trong những thời điểm cụ thể.

Chúng tôi biết phải kết hợp nó với một thái độ cháy bỏng và khát khao cháy bỏng trong trận đấu. Đó không phải là về các cầu thủ mà bất kỳ đội bóng nào sẽ chiêu mộ. Khi bạn thi đấu trong đội bóng này, bạn phải sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng chiến thắng và đó là những gì chúng tôi đã làm trong hai hoặc ba năm qua”, Klopp chia sẻ.

Hiện tại, Liverpool mới có một tân binh duy nhất ở chợ hè 2020, đó là hậu vệ trái Kostas Tsimikas với giá 11 triệu bảng.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang