Thứ hai, 24/01/2022

Klopp chỉ trích VAR, Conte lập tức đáp trả

20/12/2021

HLV trưởng của Tottenham Hotspur đã phản pháo những phát biểu của Jurgen Klopp.

HLV trưởng của Tottenham Hotspur đã phản pháo những phát biểu của Jurgen Klopp.

Vào đêm qua, Tottenham và Liverpool đã tạo ra màn so tài nảy lửa. Chung cuộc, hai bên đã chia điểm với tỷ số hòa 2-2. HLV Jurgen Klopp không hài lòng với quyết định của VAR cũng như tổ trọng tài. Ông cho rằng Harry Kane xứng đáng nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng bằng gầm giày với Andy Robertson trong hiệp một. Bên cạnh đó Klopp còn đòi 1 quả phạt đền khi Diogo Jota bị đốn ngã trong vòng cấm.

HLV Antonio Conte cũng lập tức phản pháo: “Thành thật mà nói, tôi cũng đã nói điều này trên TV, tôi chưa xem tình huống của Robertson hay tình huống của Harry Kane, và tôi chưa thấy khả năng thổi phạt đền.

1639992319339287273

Klopp không hài lòng với quyết định của các trọng tài.

Các trợ lý của tôi nói với tôi rằng bàn thắng thứ 2 của Liverpool là tình huống để bóng chạm tay rõ ràng.

Tôi nghĩ là không đúng khi bình luận về các quyết định của trọng tài sau trận đấu. Tôi không biết Jurgen Klopp có muốn bình luận về điều này hay không, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng trợ lý của tôi đã nói với tôi rằng thật khó tin khi bàn thứ 2 của Liverpool được công nhận. Nó không hợp lệ bởi vì có tình huống để bóng chạm tay rõ ràng từ Salah.

Nhưng đó là một trận đấu thú vị với những cảm xúc tuyệt vời cho những người đã theo dõi. Và tôi không thích việc cuối cùng chúng tôi phải nói về các quyết định của trọng tài. Tôi nghĩ điều đó không tốt cho bất kỳ ai.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang