Thứ sáu, 28/01/2022

Không phải xoay tua, Pep Guardiola lựa chọn đội hình dựa vào 1 tiêu chí đặc biệt

21/12/2021

Những cầu thủ có hành vi đúng mực sẽ được HLV người Tây Ban Nha lựa chọn.

Những cầu thủ có hành vi đúng mực sẽ được HLV người Tây Ban Nha lựa chọn.

Pep chia sẻ về lực lượng

5 ngày sau khi ghi bàn trong màn hủy diệt Leeds 7-0, cả Foden lẫn Grealish đều bị HLV Pep Guardiola cho ngồi dự bị ở trận thắng Newcastle 4-0. Khi được hỏi về vấn đề này, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng những cầu thủ được ông lựa chọn đều phải thể hiện sự xứng đáng.

Pep lý giải: “Đó không phải xoay tua đội hình. Tôi quyết định lựa chọn nhân sự vì họ xứng đáng với điều đó, rằng những chàng trai này được đá chính chứ không phải những người khác.

1640046019918635445

HLV Pep Guardiola yêu cầu toàn đội xử sự đúng mực trong dịp lễ

Trong thời điểm Giáng sinh, tôi chú ý rất kỹ tới những hành vi trong và ngoài sân cỏ. Nếu ai đó có hành vi không đúng mực bên ngoài sân, họ sẽ không được thi đấu. Bởi vậy, toàn đội cần sự tập trung và không thể bị phân tâm vào dịp Giáng sinh. Điều gì cũng có thể xảy ra và bạn cần phải tập trung tối đa cho các trận đấu.”

Theo thông tin mới nhất từ BTC Premier League, các trận đấu vẫn sẽ được diễn ra bình thường vào cuối tuần này. Man City sẽ chạm trán với đối thủ khó chịu Leicester City cho mục tiêu bảo vệ ngôi đầu của mình, và chắc hẳn Pep Guardiola sẽ thực hiện những sự thay đổi trong đội hình đá chính.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang