Thứ sáu, 03/12/2021

Không phải MU, Declan Rice được gợi ý bến đỗ mới ‘siêu hùng mạnh’

15/10/2021

Jack Wilshere đã chia sẻ về tương lai của đàn em Declan Rice.

Theo quan điểm đến từ Jack Wilshere, khả năng quán xuyến khu vực trung tuyến sẽ giúp Declan Rice chơi tốt ở bất kỳ CLB lớn nào ở Châu Âu. Sportskeeda dẫn lời cựu sao Arsenal:

“Điều quan trọng với Declan Rice là việc cậu ấy có thể chơi bao sân ở hàng tiền vệ. Vì vậy, bạn sẽ nghĩ đến các đội bóng hàng đầu ở châu Âu, với 3 cầu thủ trên hàng công được tự do làm những gì mình muốn.”

“Giả sử như PSG – Neymar, Lionel Messi, Kylian Mbappe. Họ có thể tự do hoạt động, Declan sẽ bảo vệ họ từ phía sau. Vì thế, tôi có thể tưởng tượng được cậu ấy góp mặt trong một đội như vậy. Đó là một lời tuyên bố lớn, tôi biết, nhưng tôi nghĩ rằng Declan đủ khả năng và khí chất để tiến xa đến mức độ đó.”

1634302859195376511

Declan Rice là mục tiêu quan trọng của Man Utd.

“Người hâm mộ West Ham sẽ khao khát giữ chân cậu ấy. Tôi có những người bạn là fan hâm mộ West Ham, họ tôn thờ Declan; họ không thể nghĩ về việc cậu ấy sẽ rời đi.”

“West Ham đang làm mọi cách để giữ chân Declan vì hiện họ đang góp mặt ở đấu trường châu Âu. Có lẽ họ cần bước vào Champions League để giữ chân Declan, dù điều này sẽ vô cùng khó khăn, đặc biệt là khi họ đã có rất nhiều trận đấu tại Europa League năm nay.”

“Ngoại trừ điều đó, tôi không nhận thấy Declan Rice sẽ muốn tiếp tục và thử thách danh hiệu Premier League.”

Huỳnh Phong

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang