Thứ sáu, 21/01/2022

Không phải do HLV Rangnick, Maguire chỉ rõ lý do khiến MU sa sút

09/01/2022

Đội trưởng Man United cho rằng chính phong độ của các cầu thủ là nguyên nhân chính.

Đội trưởng Man United cho rằng chính phong độ của các cầu thủ là nguyên nhân chính.

Giữa bão dư luận MU chia rẽ trong phòng thay đồ, nhiều cầu thủ bất mãn Ralf Rangnick muốn rời Old Trafford, trung vệ đội trưởng Harry Maguire lên tiếng, cho rằng chính họ là những người phải chịu trách nhiệm cho kết quả hiện tại của Quỷ đỏ.

1641725257896700783

Harry Maguire tuyên bố, các cầu thủ MU phải chịu trách nhiệm cho tình hình hiện tại, thay vì đổ lỗi

Thật khó khi MU có sự thay đổi BHL giữa mùa giải, giống như ở vô số CLB khác. Nhưng tôi sẽ nói lại lần nữa: điều đó phụ thuộc vào chính chúng tôi – những người chơi trên sân.

Chất lượng và những nhân tố lãnh đạo trong đội mới là yếu tố để MU có thể kết thúc mùa giải trong top 4 Premier League và giành được một chiếc cúp”.

Harry Maguire khẳng định, Ralf Rangnick không phải là vấn đề của MU hiện nay: “Ông ấy đã tạo ra ảnh hưởng – chúng tôi cùng nhau thắng và cùng thua. Người quản lý ở đó để sắp xếp về mặt chiến thuật cho đội.

1641725257180811581

Ralf Rangnick có thể đưa MU vượt khó sau những ồn ào, chia rẽ nội bộ gần đây

Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và tin tưởng vào phương pháp của Ralf Rangnick. MU lắng nghe Ralf Rangnick cùng đội ngũ của ông ấy và khi bóng lăn thì nó còn tùy thuộc vào chúng tôi chơi thế nào.

Đội bóng nào cũng có những vấn đề, không riêng gì MU. Một số đội vấn đề của họ còn lớn hơn chúng tôi nhiều. Tất nhiên, những cầu thủ ít được ra sân sẽ không hài lòng, nhưng đó là bóng đá và tất cả chúng tôi phải duy trì sự nghiệp”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang