Thứ năm, 20/01/2022

Không phải Barca, 1 ông lớn khác đàm phán với Aubameyang?

25/12/2021

Rất có thể Aubameyang sẽ sớm chia tay Emirates.

Rất có thể Aubameyang sẽ sớm chia tay Emirates.

Juventus đàm phán mượn Aubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang đã bị tước băng đội trưởng ở Arsenal vì vi phạm kỷ luật của đội bóng, anh thậm chí không được tập luyện với đội 1. 4 trận đấu gần nhất của Pháo thủ, cầu thủ này đều không được sử dụng. Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng cầu thủ người Gabon sẽ rời đội bóng thành London vào tháng 1 năm 2022. 

1640407860403389416

Juventus cũng muốn có Aubameyang

Barca đã đánh tiếng muốn có Aubameyang, họ hỏi mượn cầu thủ sinh năm 1989 tới cuối mùa giải. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan chỉ muốn trả 50% mức lương mà cầu thủ 32 tuổi đang nhận ở sân Emirates, và điều đó khiến Arsenal cảm thấy không hài lòng.

Mới nhất, theo Goal, trong trường hợp rời Arsenal vào tháng 1 năm 2022, tiền đạo Aubameyang sẽ cập bến Juventus theo dạng cho mượn. Đội bóng thành Turin là cái tên mới nhất hỏi mượn cựu cầu thủ Dortmund, họ chấp nhận trả toàn bộ mức lương 350.000 bảng/tuần mà cầu thủ này đang nhận ở Arsenal.

Ngoài ra, Juventus còn chi thêm 5 triệu euro phí mượn cầu thủ người Gabon đến hết mùa giải. Nếu anh chơi tốt, đội bóng của Italia sẽ chi 30 triệu euro mua đứt.

Arsenal được cho là ưu tiên bán đứt Aubameyang, nhưng nếu không có đội bóng nào gửi lời đề nghị hợp lý họ sẽ để anh rời đi theo dạng cho mượn. Rõ ràng lời đề nghị của Juventus tốt hơn của Barca, bởi vậy khả năng Aubameyang tới Italia chơi bóng là rất cao.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang