Thứ hai, 29/11/2021

Không phải Aubameyang, đây là 2 cầu thủ chạy nhanh nhất Arsenal

03/11/2021

Tiền đạo người Gabon chỉ ra 2 gương mặt có tốc độ nhanh nhất ở Arsenal.

Aubameyang đã có một số màn trình diễn quan trọng ở những tuần gần đây, trong bối cảnh Arsenal đã thiết lập chuỗi 8 trận bất bại trên mọi đấu trường. Tốc độ của tuyển thủ Gabon khiến anh ấy khác biệt với nhiều cầu thủ ở Premier League. Tờ Le Figaro của Pháp tuyên bố rằng anh ấy là cầu thủ nhanh thứ ba ở châu Âu mùa trước sau khi đạt tốc độ tối đa 35,5 km/h.

Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi vừa khẳng định anh không phải ngôi sao sở hữu tốc độ nhất ở cự ly ngắn. Cụ thể, cựu tiền đạo Borussia Dortmund tiết lộ 2 người đồng đội chạy nhanh hơn anh ở đoạn ngắn là Kieran Tieney và Nuno Tavares trên Yianni:

“Tôi nghĩ mình không phải cái tên chạy nhanh nhất Arsenal. Đội bóng có nhiều cầu thủ tốc độ khác.Chúng tôi chưa bao giờ thực hiện một cuộc đua thực sự, nhưng nếu chúng tôi làm điều đó, tôi có cơ hội của mình.”

1635953171321697170

Aubameyang chia sẻ 2 đồng đội chạy nhanh hơn mình.

“Ở cự ly 80-100 mét, tôi chắc chắn mình là một trong những người giỏi nhất, nhưng ở cự ly 30 mét, CLB có một số cầu thủ nhanh nhẹn như Kieran Tierney và Nuno Tavares. Họ thực sự nhanh trong những bước đầu tiên. Dù vậy nếu tôi trẻ lại ở tuổi 18 hay 19, tôi sẽ vượt mặt họ, chắc chắn thế.”

Ngoài ra, sau khi hỏi HLV thể lực, Jack Wilshere cũng tiết lộ Tierney sở hữu tốc độ tốt hơn Aubameyang.

Lữ Phong

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang