Thứ sáu, 03/12/2021

Không có chỗ đứng tại ĐT Việt Nam, Hà Đức Chinh cũng gặp ‘biến’ tại CLB

03/11/2021

Tương lai của Hà Đức Chinh đã không còn gắn bó với CLB SHB Đà Nẵng.

Kể từ sau mùa giải 2021, CLB Đà Nẵng đã nói lời chia tay với khá nhiều cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch như Ngọc Thịnh, Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dụng… Cái tên khiến ban lãnh đạo băn khoăn nhất chính là trường hợp của Hà Đức Chinh. Đức Chinh là tiền đạo có chuyên môn tốt, đã gắn bó với Đà Nẵng từ lâu, hợp đồng giữa đôi bên hết hạn vào cuối năm 2021.

Sau một khoảng thời gian đắn đo, lên kế hoạch cụ thể cho mùa giải 2022, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định nói lời chia tay với Hà Đức Chinh. Để làm mới đội hình, Đà Nẵng cũng chiêu mộ rất nhiều cầu thủ như Lâm Quí, Nguyên Sa, Lâm Anh Quang… Ngoài ra, HLV Phan Thanh Hùng sẽ thay thế toàn bộ dàn ngoại binh.

1635950305882973874

Đức Chinh sẽ chia tay Đà Nẵng sau khi hợp đồng giữa đôi bên kết thúc (Ảnh: Viết Định)

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia nổi tiếng là mát tay trong việc phát hiện các tài năng này còn đôn 17 cầu thủ thuộc biên chế đội trẻ Đà Nẵng lên đội một. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho bóng đá sông Hàn trong mùa giải 2022.

Hiện tại, CLB Đà Nẵng đã hội quân tập luyện, các tân binh cũng có mặt đầy đủ. Ở mùa giải 2021, tính đến vòng 12, CLB Đà Nẵng xếp ở vị trí thứ 9. Mục tiêu của HLV Phan Thanh Hùng và học trò là lọt vào top trên của mùa giải 2022.

GG – Theo Nhịp sống Việt

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang