Thứ hai, 24/01/2022

Không ai chọc, CĐV Indonesia tự dưng… khó chịu với HLV Park Hang Seo

23/12/2021

Fan của ĐT Indonesia thể hiện sự hằn học với HLV trưởng của ĐT Việt Nam.

Fan của ĐT Indonesia thể hiện sự hằn học với HLV trưởng của ĐT Việt Nam.

Một fanpage bóng đá của fan Indonesia có 235.000 lượt theo dõi trên Instagram, tối 22/12 đã đăng tải bức ảnh khi HLV Park Hang-seo đến theo dõi trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Singapore ở bán kết AFF Cup 2020. Hình ảnh thu về hơn 700 lượt bình luận nhưng nhiều nhất vẫn là thái độ hằn học từ fan của đội bóng xứ vạn đảo.

Một số bình luận tiêu biểu nhận được nhiều lượt yêu thích như: “Mặc dù ông ấy không làm gì cả nhưng vẫn khó chịu”, “Thật khó chịu dù chỉ nhìn ông ấy từ phía sau”, “Tôi chắc chắn ông ấy chuẩn bị cho trận chung kết”, “Ông già kén chọn”, “Tôi ghét cái đầu trọc này rất nhiều”, “Chỉ nhìn cái ghế thôi, tại sao khi người đó ngồi lại thấy khó chịu như vậy nhỉ”, “Vẫn gây khó chịu vì những người giả tạo với phong cách ngồi của họ”, “Nhìn từ phía nào, tôi không biết tại sao tôi ghét nhìn thấy ông này”…

1640251998477119969

Nhiều người cho rằng HLV Park Hang-seo đã cười thầm khi chứng kiến ĐT Indonesia bị Singapore cầm hoà 1-1. Có fan Indonesia bày tỏ hi vọng ĐT Thái Lan sẽ thắng ĐT Việt Nam ở trận bán kết tối nay 23/12 để việc HLV Park Hang-seo do thám đối thủ trở nên vô nghĩa. Có người lại khẳng định vì có HLV Park theo dõi nên “chẳng trách Indonesia ngay lập tức hạ màn”, có lẽ vì HLV Shin Tae-yong muốn giấu bài đây mà.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang