Thứ tư, 19/01/2022

Khen Salah, HLV ĐT Ai Cập bất ngờ nói rõ 1 điều về Ronaldo

07/01/2022

Thuyền trưởng ĐT Ai Cập cho rằng Mohamed Salah là cầu thủ hay nhất Thế giới ở thời điểm hiện tại.

Thuyền trưởng ĐT Ai Cập cho rằng Mohamed Salah là cầu thủ hay nhất Thế giới ở thời điểm hiện tại.

Khi Ronaldo gia nhập MU vào năm 2003, Carlos Queiroz thời điểm đó là trợ lý của Sir Alex Ferguson. Sau này, họ còn làm việc chung khi Queiroz dẫn dắt ĐTQG Bồ Đào Nha. Tuy nhiên sau thất bại tại World Cup 2010, truyền thông cho rằng mối quan hệ giữa 2 người đã rạn nứt.

Hiện chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang là thuyền trưởng của ĐT Ai Cập. Sắp tới ông sẽ dẫn dắt Mohamed Salah và các học trò chinh chiến tại AFCON 2021. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Queiroz cho biết: “Có lẽ bạn đồng ý với tôi rằng trong đội của chúng tôi đang có cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh vào lúc này. Nếu người bạn của tôi, Cristiano Ronaldo mà nghe thấy điều này, anh ấy sẽ rất khó chịu!

1641529479859577510

Carlos Queiroz đánh giá Salah cao hơn Ronaldo vào lúc này.

Chúng tôi sẽ không đến AFCON để đi dạo, chúng tôi sẽ giành chiến thắng… và để làm được điều đó, chúng tôi cần một tâm lý chiến thắng.

Mohamed Salah có điều đó và anh ấy có thể truyền lửa cho toàn đội. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, cùng với đó là niềm tin và sự tự tin.

Chúng tôi là một đội, không phải một cầu thủ. Chúng tôi xây dựng một đội. Nhưng chúng tôi xây dựng nó với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và điều đó mang lại tâm lý phù hợp cho toàn đội.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang