Thứ tư, 19/01/2022

Khẳng định hết mình vì PSG, phòng Mbappe vẫn treo đầy ảnh Real Madrid

01/01/2022

Quyết định của Mbappe về việc ở lại hay rời đi vẫn là vấn đề đau đầu của BLĐ PSG.

Quyết định của Mbappe về việc ở lại hay rời đi vẫn là vấn đề đau đầu của BLĐ PSG.

Tương lai của Mbappe sẽ không được quyết định trong tháng 1 này, nhưng điều đó không đồng nghĩa mang tin vui đến cho PSG.

1641040208180246544

Mbappe vừa giành Quả bóng vàng Dubai

Mấu chốt, tay săn 22 tuổi muốn ‘né’ ồn ào khi phía trước là trận đấu giữa PSG vs Real Madrid, vòng 16 đội Champions League, diễn ra vào tháng 2 và 3 tới.

Báo chí Tây Ban Nha khẳng định, sau trận lượt về (9/3), việc đi – ở của Mbappe lúc đó mới được thông báo công khai nhưng không loại trừ giữa tiền đạo này và Real Madrid đạt thỏa thuận phía sau ‘hậu trường’ và chỉ còn thiếu chữ ký chính thức.

Nhà báo Pháp, Dave Appadoo cho rằng, PSG vẫn còn cơ hội giữ Mbappe nhưng không phải dùng rất nhiều tiền như đang làm mà phải ở đề án phát triển CLB, trong đó chân sút tuyển Pháp phải là số 1.

Cho dù PSG có Messi, Neymar nhưng với tham vọng và tương lai thì Mbappe mới là nhân vật trung tâm ở Paris.

Tuy vậy, ngay cả điều đó giờ đây cũng có thể đã quá muộn, khi Mbappe đã hướng cả về Real Madrid, nơi mà anh vốn muốn gia nhập từ hồi hè 2021.

1641040208374373950

Mbappe mê Real Madrid từ nhỏ và trong phòng tắm treo đầy ảnh CLB này

Vào theo tiết lộ mới đây của một cựu thành viên lãnh đạo PSG – Luis Ferrer với tờ AS, người ta càng thấy Mbappe phát cuồng Real Madrid biết chừng nào, có lẽ việc khoác áo Kền kền chỉ là vấn đề thời gian.

Ông kể: “Tôi và Antero Henrique đến nhà của Mbappe để thuyết phục cậu ấy ký hợp đồng với PSG (2017).

Tôi phải vào phòng tắm và phát hiện ra trong đó có rất nhiều hình ảnh Real Madrid. Tôi đã gọi Antero lại và chỉ cho thấy. Đó là tình huống chúng tôi không ngờ tới”.

Mbappe khi ấy đã rời Monaco đến PSG theo dạng cho mượn 1 mùa trước khi đội bóng Paris mua đứt ở hè sau đó. Tuy nhiên, nếu Mbappe đã cảm thấy đủ và đến lúc kết thúc ở PSG thì không gì có thể níu chân anh lại.

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang