Thứ hai, 24/01/2022

Kéo đội nhà trở lại mặt đất, cựu HLV ra ‘lời cảnh báo’ với ĐT Thái Lan

25/12/2021

Cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan đã cảnh báo đội nhà về đối thủ Việt Nam.

Cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan đã cảnh báo đội nhà về đối thủ Việt Nam.

Mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Siam Sport, HLV Charnwit Polcheewin Thái Lan đánh giá vẫn gặp vấn đề trong trận thắng Việt Nam: “Thái Lan chỉ chơi tốt trong khoảng 30 phút đầu trận. Chúng ta kiểm soát được thế trận, đảm bảo sự chắc chắn nơi hàng thủ và tổ chức những đường phản công sắc bén.

Sau khi Thái Lan ghi được 2 bàn, chúng ta lại để Việt Nam gây sức ép trở lại. Điều này khiến tôi thực sự lo ngại”.

Vị chiến lược gia từng có nhiều năm dẫn dắt các lứa tuyển Thái Lan còn tỏ ra không hài lòng với cách thay người của HLV Polking: “HLV Polking thay người không hề hợp lý. Thời điểm Chanathip và Dangda bị thay ra, Thái Lan chẳng tài nào triển khai lối chơi quen thuộc. May cho chúng ta khi không bị đối thủ ghi bàn rút ngắn tỷ số”.

1640416304314130563

HLV Charnwit Polcheewin cần Thái Lan thận trọng trước Việt Nam ở trận bán kết lượt về.

Cách biệt 2 bàn giúp Thái Lan có quyền tự tin trước khi bước vào trận bán kết lượt về. Tuy nhiên theo HLV Charnwit Polcheewin, điều đó không có nghĩa “Voi chiến” được phép chủ quan: “Việc dẫn Việt Nam 2-0 là cách biệt thuận lợi cho Thái Lan. Tuy nhiên đừng có đánh giá thấp Việt Nam ở trận lượt về.

Tôi mong muốn Thái Lan thi đấu trận lượt về giống như cách họ thể hiện ở 30 phút đầu tiên trong trận lượt đi. Chúng ta không cần lùi đội hình giống như thời điểm dẫn trước đối thủ”.

Bên cạnh đó, HLV Charnwit Polcheewin còn mong muốn sự chắc chắn hơn nữa tới từ hàng thủ Thái Lan, đặc biệt vị trí thủ môn Chatchai. Cựu thuyền trưởng “Voi chiến” nhận ra sự thiếu an toàn của thủ thành này và yêu cầu anh chơi thận trọng hơn.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 26/12.

1640416305952181597

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang