Thứ hai, 20/09/2021

Jose Mourinho và tình thế ngàn cân treo sợi tóc

06/02/2021 10:57

34 lượt xem

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha hiểu rõ những khó khăn đang chờ đợi phía trước.

Jose Mourinho vẫn còn rất nhiều việc phải làm và cải thiện ở Tottenham Hotspur, sau khi “gà trống” để thua Chelsea trong cuộc đấu diễn ra trên sân nhà ở vòng 22 Ngoại hạng Anh 2020/21 vừa qua. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha dù được thượng tầng Spurs cam kết sẽ kiên nhẫn và chờ đợi, tuy nhiên với tham vọng của chủ tịch Daniel Levy và BLĐ đội bóng, những kết quả tiêu cực không được phép liên tiếp xảy ra.

Vào lúc 19h ngày mai (giờ Việt Nam), Spurs sẽ tiếp tục ở lại sân nhà để tiếp đón West Brom. Đội bóng đang xếp thứ 19 trên bảng xếp hạng rõ ràng có ít cơ hội để đe dọa Tottenham, nhưng trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra, tương tự trường hợp Manchester United để thua Sheffield United trước đây.

1612583875218479948

Mourinho đối diện tình cảnh khó khăn.

Theo independent, tình cảnh Jose Mourinho hiện tại đang rất phức tạp, có thể ví như ngàn cân treo sợi tóc. Bởi lẽ, chỉ cần thêm một trận thua trước West Brom trên sân nhà, mọi niềm tin mà BLĐ và người hâm mộ Spurs đặt vào chiến lược gia lão làng này hoàn toàn tan biến.

Jose Mourinho hiểu rõ nhiệm vụ phải thắng West Brom bằng mọi giá, trước là làm êm dịu tình hình, sau là tiếp tục hướng đến vị trí cao hơn trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh 2020/21. Hãy cùng chờ xem, liệu “Người đặc biệt” sẽ có những tính toán chiến lược gì cho cuộc đấu West Brom.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang