Thứ hai, 24/01/2022

Huyền thoại Premier League ‘phán’ cái kết cho Top 4 và nhóm xuống hạng mùa này

11/01/2022

Alan Shearer có những nhận định về kết quả chung cuộc của mùa giải năm nay.

Alan Shearer có những nhận định về kết quả chung cuộc của mùa giải năm nay.

Alan Shearer đánh giá cao Tottenham

Ngoại hạng Anh hiện đang diễn ra hấp dẫn. Man City đang dẫn đầu, nhiều hơn Chelsea và Liverpool lần lượt là 10 và 11 điểm. Man xanh đang chiếm lợi thế lớn, nhưng cơ hội cho The Blues và The Kop là vẫn còn. Cuộc cạnh tranh cho vị trí thứ 4 cũng đang diễn ra hấp dẫn. 

1641886074793361152

Alan Shearer dự đoán Top 4 và 3 đội xuống hạng ở NHA mùa này

Arsenal hiện tại đang xếp thứ 4, nhưng đang chịu sự bám đuổi từ Tottenham, MU và West Ham. Ở cuối bảng, cuộc đua tránh xuống hạng cũng đang diễn ra hấp dẫn. Norwich, Newcastle, Burnley và Watford đang là những đội bóng có khả năng phải xuống hạng cao nhất.

Trong một chia sẻ mới nhất, huyền thoại Premier League – Alan Shearer đã dự đoán Top 4 ở giải đấu cao nhất bóng đá Anh mùa giải năm nay. Shearer nói với Optus Sport: “Trước khi mùa giải khởi tranh, tôi đã nói rằng Chelsea là đội vô địch. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, nhận định của tôi có vẻ như không chính xác”.

“Chelsea đúng là đang xếp thứ 2, nhưng Man City quá mạnh. Hành trình của thầy trò Pep Guardiola thật đáng kinh ngạc. Ông ấy đã khai thác tối đa khả năng của các cầu thủ mà ông ấy có. Man xanh có chiều sâu tốt, nhưng quan trọng là Pep biết cách vận hành và khai thác khả năng của các cầu thủ”.

“Bây giờ, tôi sẽ thay đổi nhận định của mình, tôi nghĩ Man City sẽ vô địch. Rất khó để các đội bóng khác tạo ra một cuộc lật đổ. Xếp sau Man City sẽ là Liverpool và Chelsea. Vị trí thứ 4 bây giờ mới khó đoán. MU có lực lượng tốt, Arsenal và Tottenham đều đang cho thấy sự tiến bộ”.

“Tôi thực sự ấn tượng với Arteta, nhưng Antonio Conte đang thay đổi Tottenham. Harry Kane và Son Heung-min đều đang chơi tốt, tôi nghĩ Spurs sẽ cán đích ở vị trí thứ 4”.

“Ở nhóm cuối bảng, Norwich và Watford sẽ là 2 cái tên phải xuống hạng, họ là những đội bóng có lực lượng kém nhất giải đấu. Tôi nghĩ Burnley là cái tên thứ 3 xuống hạng, Newcastle sẽ trụ hạng thành công”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang