Thứ sáu, 26/11/2021

Huyền thoại MU chỉ ra ‘đẳng cấp’ của Solskjaer, khác biệt so với các HLV còn lại

09/11/2021

Rio Ferdinand đã chỉ ra sự khác biệt của HLV Solskjaer tại Manchester United.

Theo quan điểm đến từ cựu trung vệ Rio Ferdinand, không chỉ ban huấn luyện, mà các cầu thủ Manchester United cũng cần phải chịu trách nhiệm khi đội bóng thi đấu không tốt. Ferdinand khẳng định, thái độ chơi bóng của các ngôi sao quỷ đỏ dưới тнời HLV Ole Gunnar Solskjaer là thực sự không đúng đắn.

Phát biểu trên chương trình podcast Five with Vibe, huyền thoại của мคn Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Telegraph):

“Khi tôi ngồi đây và xem đội bóng của chúng ta, tôi cảm thấy các cầu thủ không รợ hãi – cường độ thi đấu là không đúng. Đôi khi các cầu thủ không chạy hay tự làm tổn thương bản thân trong các trận đấu – tôi thấy, đó là мột sự thiếu tôn trọng đối với huấn luyện viên, và nó gần giống như, ‘Tôi không รợ ông ấy.'”

1636432567813914834

Ferdinand khẳng định Solskjaer thiếu uy quყềห.

“Mọi huấn luyện viên vĩ đại, đã thành công hoặc giành được nhiều thành tựu trong bóng đá, họ đều có мột yếu tố của sự รợ hãi. Pep Guardiola, Jurgen Klopp hay Thomas Tuchel ở тнời điểm này, Fergie trong тнời đại của tôi, George Graham ở Arsenal, và Arsene Wenger – họ có мột yếu tố là ‘Nếu bạn không làm theo những gì tôi nói, nghĩa là bạn không tuân theo các quy tắc. Bạn quay łại đây và ngồi … trên băng ghế dự bị, xem đội thi đấu’. Tôi không thấy nỗi รợ hãi đó trong đội hình hiện tại. Điều đó là không đúng.”

Huỳnh Phong

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang