Thứ hai, 29/11/2021

Huyền thoại ‘bày’ HLV Pochettino cách sử dụng Lionel Messi

26/10/2021

Thierry Henry muốn thấy Lionel Messi chơi ở khu vực trung lộ của Paris saint-Germain, thay vì hoặt động ở hành lang cánh như hiện tại.

Siêu sao người Argentina vẫn chưa thể ghi bàn ở Ligue 1 kể từ khi chuyển đến PSG. Tuy nhiên, anh đã ghi 3 bàn sau 3 trận đấu tại UEFA Champions League.

Lionel Messi đã không thể lập công ở trận thứ tư liên tiếp trước Marseille. Thầy trò HLV Mauricio Pochettino đã bị kình địch cầm hoà 0-0 ở cuối tuần qua.

1635217156732978290

Messi sẽ khó lường hơn khi được thi đấu trong vai trò người cầm trịch

Đề cập đến vấn đề trên, huyền thoại Thierry Henry đã chia sẻ với Amazon Prime Video: “Messi bị có lập, cậu ấy không có nhiều bóng. Cậu ấy bớt nguy hiểm khi chơi ở bên phải. Tôi thích Leo hoạt động ở khu vực trung tâm.

Ở vị trí này, Messi sẽ phát huy được khả năng điều tiết nhịp độ. Chúng ta cần có cách nào đó để Mbappe, Neymar và Messi thi đấu cùng nhau một cách trơn tru.

Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ thể hiện được sự khác biệt khi chơi ở cánh. Khi thi đấu ở vị trí trên hàng công và xa khu vực trung tâm, điều đó sẽ làm giảm mức độ nguy hiểm. Rõ ràng, bạn thấy Messi có ít bóng hẳn. Messi không nói quá nhiều, cậu ấy chỉ thể hiện qua những đường bóng.

Hiện tại, PSG là của Kylian Mbappe. Kylian là người thúc đẩy CLB. Anh ta sẽ được trao nhiều bóng hơn.

Lúc nào cũng vậy, chỉ có thể có một nhạc trưởng để vận hành mọi thứ. Nhưng bây giờ, PSG đang có quá nhiều nhạc trưởng.

Dau

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang