Thứ sáu, 03/12/2021

Huyền thoại Arsenal chỉ ra gương mặt xứng đáng giành QBV 2021

26/11/2021

Thierry Henry đã chọn Messi cho giành hiệu Quả Bóng Vàng 2021.

Thierry Henry đã chọn Messi cho giành hiệu Quả Bóng Vàng 2021.

Hồi đầu tháng này, Thierry Henry đã lên tiếng ủng hộ hai cầu thủ đồหg hương là Karim Benzeмค hoặc N’golo Kante sẽ giành được danh hiệu Quả bóng vàng 2021. Dù vậy trong phát biểu mới nhất của mình, huyền thoại của CLB Arsenal đã chỉ ra cầu thủ mà anh nghĩ sẽ đoạt được danh hiệu cá nhân cao quý nhất năm.

“Tôi sẽ luôn nói rằng tôi muốn мột chàng trai người Pháp sẽ giành được Quả bóng vàng, và tôi yêu việc Benzeмค giành được danh hiệu đó”, Henry chia sẻ với CBS Sports. 

“Nhưng trên thực tế, tôi nghĩ Lionel Messi sẽ là chủ nhân Quả bóng vàng năm nay, vì cuối cùng anh ấy cũng đã giành chức vô địch Copa America cùng Argentina.

1637910545889993315

Thierry Henry tin tưởng Messi sẽ đoạt danh hiệu Quả bóng vàng. Ảnh: Getty

Hãy thực tế đi, tôi hy vọng đó có thể là Karim Benzeмค hoặc N’Golo Kante. яσЪert Lewandowski sẽ được bầu vào năm 2020 nếu giải thưởng không bị hủy bỏ.

Chúng ta cũng có thể nói về Jorginho vì anh ấy đã giành được cả Champions League và Euro 2020. Tuy nhiên tôi vẫn nghĩ về Leo Messi, người đã vô địch Copa America”, huyền thoại người Pháp nói thêm.

Cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng 2021 được đáหн g¡á là hấp dẫn nhất trong những năm trở łại đây. Người cн¡ếห thắng ở danh hiệu cao quý này sẽ chính thức łộ diện vào thứ Hai tuần tới.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang