Thứ hai, 24/01/2022

Học trò cưng lên tuyển, HLV Kiatisuk đặc biệt ‘nhắn nhủ’ HLV Park

12/01/2022

Mới đây, HLV HAGL Kiatisuk đã gửi lời chúc mừng đến học trò cưng của mình và có lời đặc biệt nhắn nhủ đến HLV Park Hang-seo.

Mới đây, HLV HAGL Kiatisuk đã gửi lời chúc mừng đến học trò cưng của mình và có lời đặc biệt nhắn nhủ đến HLV Park Hang-seo.

Theo kế hoạch ngày 13/1, ĐT Việt Nam sẽ hội quân để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Ở đợt tập trung này của ĐT Việt Nam, HAGL có 7 cầu thủ được triệu tập.

Trong số 7 gương mặt được thầy Park gọi lên tuyển, đáng chú ý nhất là sự trở lại của trung vệ Hữu Tuấn. Cựu cầu thủ CLB TPHCM từng được thầy Park triệu tập trước đây, nhưng chưa được trọng dụng.

1641956827479226825

HLV Kiatisuk chúc Hữu Tuấn thành công ở đợt lên tuyển lần này.

Hiện tại, hàng thủ của ĐT Việt Nam đang tổn thất lực lượng nghiêm trọng với nhiều ca chấn thương. Ở vị trí trung vệ, Đình Trọng chưa hoàn toàn sung mãn nhất, trong khi Duy Mạnh cũng vắng mặt vì chấn thương. Do đó, cơ hội để Hữu Tuấn ghi điểm trong mắt thầy Park là rất sáng.

Trước ngày Hữu Tuấn và các cầu thủ HAGL lên tuyển tập trung, HLV Kiatisuk đã gửi lời chúc tới cậu học trò, đồng thời cũng là lời nhắn nhủ đầy ẩn ý với thầy Park rằng: “Chúc Hữu Tuấn lên tuyển tập luyện và thi đấu thật tốt”.

1641956828722882909

Hữu Tuấn và các đồng đội tập luyện.

Hữu Tuấn thi đấu rất hay kể từ khi gia nhập HAGL nên HLV Kiatisuk nhiều lần được giới truyền thông đặt câu hỏi về cơ hội của trung vệ này ở ĐT Việt Nam. Chiến lược gia người Thái Lan luôn trả lời rất khôn khéo hướng dư luận đến cách dùng người và sử dụng cầu thủ của mỗi huấn luyện viên là khác nhau. 

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang