Thứ bảy, 22/01/2022

Hồ Tấn Tài lên tiếng chia sẻ về ‘cái khó’ ở ĐT Việt Nam

09/01/2022

Hồ Tấn Tài mới đây đã có cuộc phỏng vấn xoay quanh việc những vấn đề ĐT Việt Nam đang gặp phải.

Hồ Tấn Tài mới đây đã có cuộc phỏng vấn xoay quanh việc những vấn đề ĐT Việt Nam đang gặp phải.

Tại AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam không đạt được mục tiêu đề ra là bảo vệ chức vô địch khi để ĐT Thái Lan vượt qua ở bán kết. Thất bại này khiến HLV Park Hang Seo quyết tâm làm mới đội tuyển trong năm 2022, thể hiện ở việc bầu lại ban cán sự cũng như có những gương mặt mới trong danh sách tập trung.

Chia sẻ về những áp lực ở đội tuyển, Hồ Tấn Tài cho biết: “Áp lực một phần tôi nghĩ đó là điều rất buồn cho đội tuyển do không bảo vệ thành công chức vô địch, Nhưng có những áp lực mình và đội tuyển cần vượt qua thất bại đó để hướng tới thành công trong năm mới”.

1641692251825870955

Hồ Tấn Tài đánh giá ĐT Việt Nam cần vượt qua áp lực để hướng tới thành công trong năm 2022.

Hồ Tấn Tài cho biết rất vui mừng khi được ký vào bản hợp đồng dài hạn với đội bóng quê hương: “Đây là hợp đồng rất ý nghĩa bởi đây là đội bóng quê hương mình. Tập đoàn luôn yêu thương bóng đá quê hương, tạo điều kiện để tôi để gắn bó lâu dài với đội”. 

“Cái niềm hạnh phúc của tôi vì đây là đội bóng quê hương, sẵn sàng để mình hy sinh thi đấu, giành những thành công tốt nhất”.

Bản thân Tấn Tài cũng đặt mục tiêu thể hiện tốt trong màu áo đội tuyển trong năm 2022. Đồng thời, cầu thủ này cũng chia sẻ mục tiêu của Bình Định là cố gắng vào top 3 V-League, hướng tới việc nỗ lực vô địch trong tương lai.

1641692252481337256Bản thân Tấn Tài cũng đặt mục tiêu thể hiện tốt trong màu áo đội tuyển trong năm 2022

“Những đội bóng muốn thành công cần có những con người tốt. Bình Định thời gian dài mới quay trở lại, cần có những sự điều chỉnh về nhân sự và được rất nhiều anh em về thi đấu. Tôi là 1 cá nhân trong đó, được mọi người tin tưởng. Tôi sẽ cố gắng để cùng anh em mới về thành 1 khối hòa đồng để tìm thành công mới cho đội bóng” – Hồ Tấn Tài chia sẻ về việc Bình Định mang về một loạt tân binh chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang