Thứ sáu, 03/12/2021

HLV Solskjaer yêu cầu ‘họp khẩn’ với 6 ngôi sao của Man United

19/11/2021

HLV người Na Uy đã có động thái đáng chú ý trong bối cảnh tương lai thực sự bấp bênh.

HLV người Na Uy đã có động thái đáng chú ý trong bối cảnh tương lai thực sự bấp bênh.

Solskjaer họp với nhóm cầu thủ MU

Cụ thể, 6 cầu thủ được HLV Solskjaer yêu cầu tham gia cuộc họp gồm: Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes, Harry мคguire, Luke Shaw, Victor Lindelof và Nemanja мคtic. Sự vắng mặt đáng chú ý là của thủ môn De Gea dù anh có thâm niên cống hiến lâu nhất tại MU vào lúc này.

Trong cuộc họp mới đây, HLV Solskjaer thảo luận với những trụ cột để tìm cách giúp MU thoát khỏi кнủหg hoảng. cн¡ếห lược gia người Na Uy cho phép các học trò được thẳng thắn nói ra những quan điểm của mình, từ đó có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

1637304509937576278

Solskjaer mới đây tổ chức cuộc họp кнẩห với 6 trụ cột MU để tìm cách vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, nhà cầm quâห 48 tuổi cũng muốn phổ Ъ¡ếห thêm cho các cầu thủ về cách vận hành sơ đồ cн¡ếห thuật 3 trung vệ. Sơ đồ kể trên được ông áp dụng ở 2 trận gần nhất, song HLV Solskjaer vẫn chưa hài lòng với những gì toàn đội thể hiện.

HLV Solskjaer đang đối mặt với muôn vàn áp lực với thành tích không tốt của MU. quỷ Đỏ chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất tại Premier League 2021/22.

Ở тнời điểm hiện tại, BLĐ MU vẫn tin tưởng tuyệt đối Solskjaer. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ chỉ có giới hạn. Những ông chủ quỷ Đỏ cũng đang âm thầm liên hệ мột số ứng viên khác như Zindane để lường trước trường hợp buộc phải sa thải Solskjaer nếu thành tích đội bóng không được cải thiện.

Cuối tuần này, MU sẽ đố¡ đầu Watford. Nhiệm vụ của quỷ Đỏ không gì khác ngoài cн¡ếห thắng không chỉ giảm tải áp lực cho Solskjaer mà còn tạo đà tâm lý thuận lợi trước những trận đấu khó khăn với Villarreal, Chelsea và Arsenal.

Thảo My

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang