Thứ tư, 08/12/2021

HLV Solskjaer và đội ngũ trợ lý là ‘một đám vớ vẩn’?

28/10/2021

Paul Ince đã có những lời chê bai thậm tệ nhắm vào đội ngũ huấn luyện của Manchester United.

Sức ép đè lên Solskjaer đang tạm lắng xuống sau sự ra mặt giúp đỡ của Sir Alex Ferguson và ông còn trận đấu với Tottenham vào cuối tuần này để chứng minh năng lực. Tuy nhiên, sau thảm bại trước Liverpool, Ince nghĩ rằng cho Solskjaer thêm 1 trận đấu không để làm gì vì vấn đề cốt lõi vẫn còn đó.

1635386022339280437

“Bạn không thể đòi một HLV đã đưa Cardiff xuống hạng, sau đó đến Molde, rồi chờ đợi ông ấy làm được điều gì đó ở đội bóng lớn nhất thế giới, đặc biệt là khi cạnh tranh với những đội bóng lớn khác với dàn trợ lý như thế này.

Solskjaer có một HLV đội U23 đến từ học viện. Solskjaer có Michael Carrick – một người chưa từng có kinh nghiệm huấn luyện. Rồi Micky Phelan, tôi còn chẳng biết ông ta ở đây làm gì, cứ như thể đây là đội bóng của ông ta vậy.

Hãy nhìn vào dàn trợ lý này, đây là đội ngũ mà Solskjaer luôn nói rằng “rất tốt, xuất sắc” nhưng tôi thấy đây là một đám vớ vẩn. Cứ nhìn cách MU để thua bàn như trò hề mà xem.

Họ có thực sự biết cách phòng ngự không? Họ có thực sự chỉ cho cầu thủ vị trí cần phải đứng khi có bóng không? Tôi rất muốn tới Carrington để xem nguyên cả tuần họ làm gì trên sân tập. Tôi thực sự rất muốn. Tôi không rõ họ có áp dụng mấy bài như 5vs5, bóng chuyền, bóng bàn hay mấy thứ rác rưởi tương tự không. Tôi không biết họ làm gì nên vì thế rất muốn xem.

Tôi muốn Solskjaer mời tôi đến đó một tuần và nói: Paul này, đây là những thứ chúng tôi làm. Thú thực, tôi không nhìn thấy bất cứ thứ gì vào mỗi cuối tuần cả”.

HÀ TRANG

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang