Thứ hai, 24/01/2022

HLV Ralf Rangnick tuyên bố sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào nếu…

27/12/2021

HLV người Đức bày tỏ sự quan ngại về tình hình dịch bệnh.

HLV người Đức bày tỏ sự quan ngại về tình hình dịch bệnh.

HLV Ralf Rangnick chia sẻ, ông hiểu được quan điểm của HLV Jurgen Klopp, khi thuyền trưởng của Liverpool đã lên tiếng khẳng định sẽ không ký hợp đồng với những cầu thủ chưa tiêm vaccine phòng chống COVID-19. Independent dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Tôi nghĩ đó có thể là một sự cân nhắc, và tôi hoàn toàn hiểu được những gì Jurgen đã nói. Nhưng, điều đó cũng phụ thuộc vào việc bạn muốn ký hợp đồng với một cầu thủ và đối mặt với nguy cơ cậu ấy sẽ không thể thi đấu. Đây là một vấn đề mà các câu lạc bộ phải nghiêm túc suy nghĩ.”

1640575546322215469

Rangnick quan ngại về đại dịch.

“Nếu ký hợp đồng với một cầu thủ mà bạn biết rằng chưa được tiêm phòng, bạn phải hiểu cậu ấy có nguy cơ vắng mặt – không chỉ trong 10 ngày, mà điều này có thể xảy ra thường xuyên trong thời đại COVID hoành hành.”

“Bạn có một ví dụ ở Joshua Kimmich, người đã cực kỳ do dự vào lúc đầu. Trong khi chờ đợi, cậu ấy đã nhận ra rằng có thể là một ý tưởng tốt để tiêm phòng.”

“Kimmich đã dương tính với Covid, hiện cậu ấy vẫn còn một số vấn đề với phổi của mình.”

“Hy vọng rằng Kimmich sẽ trở lại trong năm mới, với sự sung mãn và có thể chơi lại cho Bayern Munich.”

“Đây là một vấn đề mà tất nhiên – ai cũng có thể và nên có sự tự do, nhưng tôi nghĩ trong bóng đá, đặc biệt là ở cấp độ mà chúng tôi đang thi đấu, chúng tôi cần cố gắng thuyết phục các cầu thủ của mình tiêm phòng.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang